ล่วงเกินบนรถเมล์ขออภัยที่ลวนลาม

เมื่อรถยนต์ออกมาจากป้ายผมเองก็ถูกแทรกหนักเข้าไปอีก ด้านหน้าของผมก็เลยมีอันจำต้องไปสัมผัสกับส่วนหลังของเพศหญิง คนหน้าโดยปริยาย รถยนต์ที่ขับเบี่ยงซ้ายเบี่ยงขวา ตามวิสัยโชเฟอร์ประเทศไทย มันก็เลยทำให้ส่วนนั้นของผมจำต้องแทรกกับตูดของหญิงสาวที่อยู่ ด้านหน้าตลอด กระโปรงบางๆที่กันอยู่กับการเสียดสี มันทำให้เล็กน้อยภายในร่างกายตื่นตัวอย่างควบคุมมิได้ จากดันน้อยๆจนกระทั่งเริ่มดันมากมาย ขึ้น เยอะขึ้นเรื่อยๆ ผมเองก็เริ่มมีความรู้สึกว่าคุณเริ่มหายใจเปลี่ยนไปจากปกติหายใจอย่างกับสาวในหนังx ไม่ทราบว่าด้วยเหตุว่าความแน่นของรถยนต์ หรือ ผมพูดขออภัยเบาๆที่ข้างหูคุณ อีก ครั้งที่จำต้องแทรกใกล้ขนาดนั้น ลมหายใจบางๆรดก้านคอคุณ กลิ่นหอมยวนใจ คละเคล้ากลิ่นเหงื่อ กระทบจมูกผมเมื่อยามหายหัวใจกลับมา ข้างล่างยังไม่ ยอมกลับสู่ภาวะธรรมดาสักครั้ง ในเวลาที่ผมกำลังคิดทางแก้ไขปัญหา เพราะว่าไม่ได้อยากต้องการเปลี่ยนเป็นคนโรคจิต มือข้างหนึ่งของสาวเจ้าก็เลื่อนมาจับที่ มือผม

เมื่อหายเมื่อยล้าจากการร่วมรักร่วมสวาท ที่ได้จบลงไปพักใหญ่แล้วน้าอ่อนช้อยลุกจากเตียงเดินไปเข้าสุขา แล้วกลับมานอนที่เตียงข้างเคียงผมอีกพร้อมนั้นยังเอื้อมมือมาคว้าแท่งชาย ของผมไปลูบอย่างคลั่งไคล้จนถึงแท่งชายนั้นกำเนิดปฏิกริยาตื่นตัวขึ้นมาอีกคราว นี้ผมไม่ยินยอมให้คุณเอารัดเอาเปรียบด้านเดียวแล้วจึงได้เน้ามือไปลูบไล้น้องใหญ่ของ น้าอ่อนช้อยบ้าง เนินนูนของน้าอ่อนช้อยนั้นใหญ่จริงๆใหญ่ยิ่งกว่าสาวในหนังxเรียกว่ามือปิดแทบไม่มิด ผมลูบคลำไปคลำมาบางครั้งก็ใช้ปลายนิ้วแยงเข้าไปตรวจข้างในที่กระชุ่มกระชวยไปด้วยของ เหลวเอกน้าปรารถนาอีกแล้วทำให้น้าอีกเถิดผมเองก็เช่นกัน ขอรับน้าบอกแล้วหลังจากนั้นก็กลับตัวเข้าทาบร่างของน้าอ่อนช้อยโดยทันทีผมโหมกระหน่ำชน กระทั้นอปิ้งร้ายแรงขึ้นเป็นลำดับน้าอ่อนช้อยก็ส่ายเอวรับร่อนไปๆมาๆอย่างเร่า ร้อน กอดรัดที่เอวของผมไว้แน่นมือผมก็มิได้อยู่นิ่ง ครั้งนี้ผมบีบขยำเต้าเนื้อทั้งคู่อย่างสนุกมือ

ราวกับจะเข้าหัวใจว่าผมยังไม่ถึงจุดมุ่งหมายเดียวกับคุณ เมย์หันหลังกลับ ก้มตัวย่อเข่า โชว์ส่วนท้ายอันกลมกลึง ที่ผมเคยแทรกสีมาบนรถยนต์ ผมไม่คอยช้า ไม่ปลดปล่อยให้เจ้าตัวใหญ่ช่วงนี้ หลุดออกมาจากร่องรู เริ่มขับเคลื่อน เข้า ออก เม ย์ร้อง อาว์ๆๆๆอาจเพราะเหตุว่ามันแทรกลึกกว่าเดิม ทรวงอก ของเมย์ โยนตัวตวัด ตามแรงโยก ของบั้นเอว เมย์แผดเสียงเสียง ดีจัง ดีจัง สลับเสียงซี้ดครวญคร่ำแบบหนังx เป็นช่วงๆผมเองไม่ต้องกล่าวถึง เพราะว่าเกือบถึงจุดหมายปลายทางอยู่ร่อมร่อแล้ว ผมโยกบิด ซ้าย ขวา ชักลูกสูบเข้า ออก กระทบก้อนเนื้อดัง ปั้บ ปั้บ กำลังเกร็งเต็มกำลังเมย์ร้องออกมา อีกแล้ว อีกแล้ว ถึงอีกแล้ว โอว์ๆๆ ผมไม่คอยให้เมย์ทิ้งไปผู้เดียวอีก ชนดูดท้ายที่สุดพุ่งเข้าไปอย่างแรง

ที่มา

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.