ม้ากระทืบโรงเป็นเหตุได้เสียกับแม่ยายด้วยเหตุว่าเธอซดยาดอง

แม่ยายผมก็ไม่ใช่ย่อยเช่นกันถึงแม้อายุอานามจะขว้างเข้าไป 60 กว่าแล้ว เรื่องมีอยู่ว่า ในตอนเก็บเกี่ยวภายหลังจากทุกคน เป็นแม่ยาย พี่ภรรยา ผมแล้วก็ภรรยาผม ช่วยเหลือกันเก็บเกี่ยวข้าว อันทึ่จริงผมและก็ภรรยาผมดำเนินการในหน่วยงานราชการวิสาหกิจแห่งหนึ่ง ก็จะได้โอกาสเข้ามาช่วยบ้างในตอนเย็นแล้วก็วันเสาร์อาทิตย์ มีอยู่ตอนหนึ่งภายหลังจากพวกเราเกี่ยวข้าวเสร็จแล้ว แม้กระนั้นยังมิได้ขนขึ้นลาน ในเวลาเย็นผมก็จะต้องไปนอนเฝ้าข้าว บังเอิญภรรยาผมจะต้องไปอบรมในตัวจังหวัด 3 วัน ตามเดิมภรรยาผมจำเป็นที่จะต้องเอาข้าวเย็นมาส่ง พร้อมยาดอง แต่ว่าเมื่อภรรยาผมไม่อยู่พี่สาวภรรยาผม ผมจะเรียกว่า ป้าแอน ความจริงคุณอายุน้อยกว่าผม 5 ปี รูปร่างของคุณสูงใหญ่ ผิวลูบคลำ เสมือนนางเอกหนังโป๊ไทยเลยล่ะ ดูตูดทีไรน้ำลายไหลเลยล่ะ

ผมขอเอาเข้านะคับ เบาๆนะจ๊ะก้อง ผมเบาๆแหย่เข้าไป ผ่านหัวเงี่ยง ผ่านปครึ่งลำ ซี๊ดดด ก้องค่ะ ใหญ่จังเลย ของก้องเพราะเหตุใดคับรูแม่แบบงี้จ๊ะ แม่ครับผม ของแม่ก็ฟิตดีจังเลยครับผมแม่ ผมเอาเข้าไปได้ค่อนลำแล้ว เสียงของแม่หายใจแรงแรงขึ้น ซี๊ดดดอ่าก้องคะ สามีคะ ผมได้ยินแม่เรียกแบบนั้น ก็เรียกแม่บ้าง ภรรยาคะเพราะอะไรรูหภรรยาถึงฟิตแบบนี้ คงจะเป็นเนื่องจากว่าอารมณ์ของพวกเราพากันไป ถึงได้กล่าวอย่างนั้นออกมา เนื่องจากว่าธรรมดาแล้วแม่ผม เป็นระเบียบเรียบร้อยมากมายขอรับ แม่นะครับ ขอกลายเป็นท่าสุนัขได้ไหมนะครับ แม่ผมเหิมใจใหญ่ครับผม รีบแปลงท่าเลยนะครับ แม่เปลี่ยนแปลงแบบรวดเร็วทันใจ แม่ยอตัวแล้วแอ่นก้อนมาทางผม เท่าที่จะแอ่นได้ เพื่อรอคอยรับการกระทบจากผม ผมตรอกถี่มาก อ่าซี๊ดดด พวกเราด้วยกันร้องจนกระทั่งเสียงออกจะดังมากมาย กระทั่ง แม่ครับผม ผมไม่ไหวแล้ว จะออกแล้วครับผม แม่ผมรีบหันมา คผมหลุดออกมาจากหแม่ดังผลุบ มาเลยจ้ะ สามีขา เอามาออกในปากภรรยาแบบหนังโป๊ไทยเลยค่ะ โอ๊วววอ่า เอ๊ะอ่า น้ำผมพุ่งออกมาแรงอย่างที่ไม่ได้นึกฝัน เข้าปากแม่ เลยไปถึงผมของแม่ แล้วก็ไหลไปตามคอของแม่ จนกระทั่งทรวงอกของแม่ แม่ดื่มน้ำของผมอย่างกับว่ามันอร่อยมาก

ป้าแอนตอบว่าผู้ใดจะกล้าตอบว่ามานานแล้ว กลัวแม่มึงจะอายว่าตัวเองร่านแบบนางเอกหนังโป๊ไทย ความจริงแอนมาถึงตั้งแต่ตอนคุณเล่นเอาควยชนตูดแม่แล้ว คราวแรกว่าจะมาช่วยแม่ แต่ว่าก็คิดอีกครั้งก็ต้องการให้เอ็งได้เย็ดมั่ง เพราะว่าบิดาก็ตายไปนานแล้ว ก็เลยค่อยย่องมาแอบมอง ทราบไม่วันนั้นน้ำแอนแตกไปตั้งสองครั้ง ตั้งแต่แมื่อวันนั้นมาแอนก็ความเห็นแต่ว่าควยคุณ จะต้องช่วยเหลือตัวเองทุกวี่ทุกวัน แอนต้องการจะให้คุณเย็ดหีแอนใจจะขาด ยิ่งบางวันมองเห็นคุณแอบสูดดมกางเกงลิงแอนแล้วทำให้น้ำหีแตกเลย แอนก็เลยตั้งมั่นทำให้กางเกงมันเฉอะแฉะน้ำหีไว้ให้ ต่อไปนี้ทำอะไรอย่าให้แม่กับอิงทราบละ ไว้ได้โอกาสพวกเราค่อยเย็ดกันอีกแอนจะรับประทานยาคุมไว้คอย

ที่มา

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.