แฟนโดนอาเสี่ยข่มขืน

 

แฟนผมที่โดนข่มขืนเป็นนิสิต มัธยมมีชื่อแห่งหนึ่งใน ประเทศ (สรุปว่าติดหนึ่งในสามตามใจ) ปัจจุบันนี้คุณอยู่ปี 2 เป็นคนอ้วนขาว สูง 160 หนัก 45 ใบหน้าสวย เป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้ มัธยมมา2 ปีแล้ว ปัจจุบันนี้คุณดัดฟันยิ่งสวยใหญ่ คุณไม่สูงมานัก แม้กระนั้นทรวงอกคุณกลับใหญ่34 นิ้วทีเดียว ภายหลังจากผมเอากับคุณแล้ว(คุณเซ็กส์จัดมากมาย ถ้าคุณต้องการแล้วผมไม่พร้อมคุณจะถอดกางเกง อมควยให้ในทันที)

 

เปลี่ยนแปลงจากลิ้นก็เอาควยเขี่ยเม็ดแตดของ นอ ในช่วงเวลาข่มขืนนี้คุณยิ่งดิ้นใหญ่ในขณะผมกระเด้าหีอยู่ภรรยาผมก็กลับมาพอดิบพอดีผมมองเห็นอย่าง นั้นเลยละจาก นอ มาที่ภรรยาผมและก็ดึงภรรยาผมมาที่เตียงซึ่งภรรยาผมก็ถามคำถามว่าทำอะไรกัน ผมไม่ตอบแม้กระนั้นผลักภรรยาผมนอนไปที่เตียง และก็ดึงกระโปรงคุณเลิกขึ้น ภรรยาผมหียิ่งโหนกนูนอยู่แล้ว ผมก็ยิ่งอารมณ์พุ้งพลานขึ้นใหญ่ ต้องการเย็ดหีภรรยาผมดึงดันถอดกางเกงชั้นในภรรยาผมออก และก็จับควยยัดใส่หีภรรยาผมในทันทีถึงแม้ว่ายังมีนํากระหายจัดของ นอ เปรอะเต็มอยู่ผมชนหีภรรยาอยู่ครู่หนึ่ง ก็เลยหันมาเอาควยทิ่มหี นอ แล้วก็กระเด้าต่อภรรยาผมคงจะยังอารมณ์ค้างอยู่ก็เข้ามาช่วยบีบนมแล้วก็ดูดปากกับผม ผมเอากับ นอ ยังไม่เสร็จภรรยาผมก็มาบอกให้เย็ดคุณบ้างผมก็เลยถอนควยออกจากหีของ นอ แล้วไปแทงหีภรรยาผมแล้วก็กระเด้าหีภรรยาผมอย่างหนักหีภรรยาผมตอดรัดควยผมอยู่ ตลอดระยะเวลา มือภรรยาผมก็สวมกอดตัวผมผมยิ่งกระเด้าและก็แรงเพิ่มขึ้นสุดท้ายภรรยาร้องสามีค่ะ ภรรยานำแตกแล้ว พร้อมทั้งกระดอนหีขึ้มาสวนควยผม ผมบดครึงหีภรรยาผมอยู่นานแต่ว่าผมยังไม่เสร็จหันกลับไปมองดู นอ ที่พักผ่อนลืมตาดูผมกับภรรยาเย็ดกันอยู่แล้วก็ใช้นิ้วเขี่ยเม็ดแตดของคุณอยู่ด้วย ผมมองเห็นแบบงั้นก็เลยถอนควยออกจากหีของภรรยา จับควยที่ยังเปรอะนำของภรรยาแล้วก็ยัดเข้าไปในหีของ นอๆถึงกับโก่งตัวมากยิ่งขึ้นอดผมๆปลดตาขอเสื้อในของ นอ ออก

 

ถ่างขายัดควยผมเข้าไปในทันที มันช่างได้อารมณ์จริงๆแม้กระนั้นผมก็ไม่อยากที่จะให้คุณโดนข่มขืนอย่างงี้บ่อยมากนัก ประเดี๋ยวไปติดเชื้อโรคขึ้นมาจะห่วย เวลานี้คุณก็เลิกติดต่ออาเสี่ยคนนั้นไปแล้ว หันมาดำเนินงานไปด้วยเรียนไปด้วย รู้จักออมด้วยเหตุว่าคุณพูดว่าจะไม่ทำกับคนใดกันอีกแล้ว คราวนี้ครั้งเดียวเป็นหนสุดท้าย แม้กระนั้นในใจผมต้องการมองเห็นอาเสี่ยโน่นเอาคุณอีกรอบโดยให้ผมอยู่ดูด้วย สักครู่จะทดลองเชิญคุณมอง เห็นผลอย่างไรผมจะมาบอกอีกทีละกัน

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.