ข่มขืนเปิดซิงเด็กเปรียญ 6

 

ผมชื่อ เอิด อายุ 14 บ้านผมเปนทาวเฮ้า ข้างบ้านผมมีน้องอยู่คนนึงเทอ ชื่อ เบลล์ อายุ 12 ขาว สวย

นมไม่ใหญ่ไม่เล็ก เทอม่ายมีแฟน วันนั้นวันเช่น แม่ผมกับแม่เทอไปชนบทร่วมกัน เทอเรยจำเป็นต้องมานอนกับผม ผมเรยบอกให้เทอไปอาบน้าม โด่วไปรับประทานข้าวกัน เทอสวมกางเกงในตัวเดียวอาบน้ามผมก็แอบมองเทอ นมเทอขาวมากน่าข่มขืน

 

มารู้คราวหลังว่าเป็นเควายสารหล่อลื่น หนิงเริ่มดิ้นหนีอีกที แต่ว่าพ่อเลี้ยงก็จับไว้เอาเควายมาทาที่หีของหนิง แล้วเอามาทาที่นิ้วกลางของพ่อเลี้ยงเอง พ่อเลี้ยงจับหนิงนอนหงาย เอานิ้วเบาๆแหย่ที่หีของหนิง หนิงเจ็บมากมายๆเลยจ้าร้องไห้เลย ที่กำลังโดนข่มขืนมันเป็นความรู้สึกที่อีกทั้งกลัว อีกทั้งเจ็บ อีกทั้งเสียว ผสมกันอยู่มานะหนีอยู่เรื่อยพ่อเลี้ยงก็เลยแก้มัดมือที่ไขว้หลังอยู่ เสร็จรวมทั้งมาผูกมืออีกทั้ง2ข้าง เท้าทั้งยัง2ข้างที่ลอดเตียงอีกทั้ง4 ปัจจุบันนี้หนิงอยู่ท่าอะไรไม่รู้เรื่องสิ เรียกผิด บางทีก็อาจจะเรียกว่าท่ากบก็ได้มั้งขา เพียงพอพ่อเลี้ยงผูกหนิงกาง4มุมเสร็จ ช่วงนี้หนิงดื้นมิได้แล้วค่ะถูกผูก4มุมเลย พ่อเลี้ยงเอาเควายมาทาที่นิ้วกลางใหม่ และก็มาแหย่ที่หีของหนิงอีกรอบ พ่อเลี้ยงเบาๆทำกระทั่งยัดนิ้วไปได้สุด แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆซอกซอยช้าๆจนถึงเร็วขึ้นๆหนิงร้องกรี๊ดเลยจ้ะ แต่ว่าไม่มีเสียงน่าฟังถูกผูกปากอยู่ มันเจ็บมากมายขา พ่อเลี้ยงเริ่มเพิ่มเป็น2นิ้ว ในช่วงเวลานี้เริ่มไม่เจ็บแล้วขา มันเริ่มเสียวแทนครู่หนึ่งตัวหนิงก็กระตุกมันเสียวมากมายๆค่ะ พ่อเลี้ยงก็คงจะเข้าใจดีแล้วว่าหนิงเสร็จแล้ว เขาก็เริ่มเอาแควายมาทาที่ควยของตน แล้วก็ทาที่หีของหนิง หนิงรู้ล่วงหน้าแล้วค่ะว่าจะพบอะไรต่อ ขณะนี้หนิงดิ้นสุดกำลังด้วยความหวาดกลัว แม้กระนั้นก็ดิ้นมิได้ เพราะเหตุว่ามือเท้าถูกผูกยึด4มุมอยู่กับเตียง พ่อเลี้ยงโน้มตัวลงมาไซ้ที่คอ แม้กระนั้นมิได้จูบปากเนื่องจากปากหนิงถูกผูกอยู่ร้องมิได้เลย ตัวก็ดิ้นมิได้

 

ให้ผมร้อง ซี๊ดๆพอสมควรดไปครู่หนึ่งผมก็นำควยมาเช็ดร่องหีเทอกำลังจะข่มขืนเทอร้องด้วยความเสียว ผมเรยโยกเข้าไปจนกระทั่งสุดแระผมก๊โยกเบาๆแระก็แรงขึ้นเทอครางครวญออกมาดังมากมาย ประมาน 20 นาที ผมบอกเทอว่า จะแตกแร้วเทอบอกอย่าแตกภายใน ผมเรย คัดแยกออกมาแตกใส่ปากเทอำเภอ เทอเหงหีเทอมีน้ามเงียนของเทอ คละเคล้าเลือด เทอ เรยนอนด้วยความอ่อนเพลีย ภายหลังจากวันนั้นผมก็จัดกะเทอทุกๆวัน

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.