แฟนผมโดนข่มขืนแล้ว

 

ผมถูกใจเรื่องสวิงข่มขืนมากมาย ตอนอยู่กับแฟนผู้ที่และจากนั้นก็เคยสวิง 2ครั้ง หนแรกให้สหายผมเอง ครั้งที่ 2 กับสมาชิกจากหนังสือฉบับหนึ่ง เวลานี้มีคนรักใหม่แล้ว อายุยังไม่ครบ 19 เลย แต่ว่าได้เสียกัน 9 เดือนแล้ว ตอนได้กันแรกๆก็รู้ว่าคุณเป็นหญิงไฟแรงเพราะว่าคุณถูกใจเซ็กซ์มากมาย บางที่นั่งรถบัส คุณก็มาจับของผมเล่น เวลานั่งแท็กซี่ค่ำคืนก็ถูกใจล้วงของผมออกมารูด

 

ผมตรงก็จูบน้องหน้าจอยหวังข่มขืนเลยกับบีบนมน้องหน้าจอยแรงๆพวกเรา2คนกอดฟัด กันคลอเคลียเลย แล้ว ผม ก็ถอดเสื้อถอดผ้าของน้องหน้าจอยออก สวยมากมายเลยนะครับ นม34 หัวสีชมพู ส่วนตรงหี ขนขึ้นไม่ค่อยเยอะแยะขอรับ งามมากมายๆเลย ผมก็ถอดเสื้อถอดผ้าผมออกเช่นเดียวกัน ผมก็เบาๆจูบน้องหน้าจอยและก็ไสร้มาเรื่อยแล้วผมก็จับน้องเค้านอนลงบนเตียง เบาๆเลีย จุกนม จนถึงจุกนมของน้องหน้าจอยตั้ง แล้วผมก็ลงไปจัดแจงกับหีของน้องหน้าจอย โดยผม จับน้องหน้าจอยแหกขาออกและหลังจากนั้นก็ค่อยๆเอามือไปคลำที่หีของน้องเค้า น้องเค้าครวญออกมาเลยล่ะแล้วผมก็ไม่คอยช้าลงลิ้นไปที่หีน้องหน้าจอยเลย น้องหน้าจอยสั่นเทิ้มมากมายๆเลย ครู่หนึ่ง ควยผมก็แข็งถึงที่เหมาะ ผมก็เลยให้น้องเค้าจับรูดขึ้นรูดลงให้ และบอกให้น้องหน้าจอย เบาๆแลบลิ้นมาเลียที่ศีรษะควยให้หน่อยเช่นเดียวกับรับประทานไอศครีมอ่ะ ช่วงแรกน้องเค้าก็อายๆครู่หนึ่งเค้าก็อมเข้าไปเลยล่ะ ผมงี้เสียวมากมายๆเลยอ่ะพวกเรา แลกเปลี่ยนกันทำครู่หนึ่ง ผมเริ่มทนไม่ได้ต้องการเย็ดน้องเค้าสุดกำลังแล้ว ผมเลยจับขาน้องหน้าจอยพิงกับไหล่ผมแล้วผมเบาๆเอาควยยัดใส่เข้าไปในหีของน้องหน้าจอย ตอนต้นมันไม่เข้าอ่ะเนื่องจากว่ากำลังจะดันเข้าไปน้องเค้าก็กล่าวว่าเจ็บมากมายให้คัดออกผมก็คัดแยกออกก่อนกลัวน้องเค้าจะไม่กล้าทำต่อ จากนั้นผมก็ก้มตัวไปจูบ+บีบนมน้องเค้าจนถึงน้องเค้าครวญ ผมอาศัยตอนที่น้องหน้าจอยไม่รู้ตัวดันควยเข้าไปจนถึงมิดทีแรกๆน้องหน้าจอยสะดุ้งเลย

 

ผมเสร็จคราวแรกในท่าที่พี่ข.จับคุณชูล้อชนจนกระทั่งคุณร้องลั่น มันสั่นอารมณ์ข่มขืนผมมากมายผมเลยเสร็จในปากคุณสรุปแล้ววันนั้น 3 ชั่วโมงพี่ข.เสร็จกับหีแฟนผม 2 ครั้งกับปาก1ครั้ง ส่วนผมเสร็จไป2 บันเทิงใจมากมาย ผมกับแฟนตั้งมั่นว่าถ้าหากได้โอกาสจะสวิงกิ้งกันอีก แม้กระนั้นครั้งนี้ ขอแบบใหญ่ๆสัก 6 นิ้วครับเนื่องจากว่าแฟนผมหีใหญ่ หัวข้อนี้เกิดเรื่องจริงครับ

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.