บันเทิงใจสุดเสียวเย็ดกันกับพี่สาว

 

ผมชื่อ ชายหนุ่ม อายุก็ 24 ปีแล้วขอรับ ผมมีญาติสนิทที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันมา บ้านอยู่ใกล้กันคุณสามารถที่จะเดินเข้ามาเล่นที่บ้านผมเสมอๆ ซึ่งเป็นเพศหญิง ชื่อแก้ว แก่กว่าผมราว 4-5 ปีได้ อายุคุณก็คงจะโดยประมาณ 28-29 ปี คุณเป็นผู้ที่มีรูปร่างหุ่นดีและหน้าตาสวยใส สวมเสื้อห้อยกุด คอเสื้อเว้าลึกกระทั่งมองเห็นร่องนมรวมทั้งจุกนมน่าเย็ดกันมาก สวมกางเกงบอลขาสั้นไม่ใส่ทั้งยังชั้นในรวมทั้งกางเกงลิง

 

งาม เบาๆล้วงมือเข้มแข็ง ใต้ชายเสื้อ เพื่อคลึงเคล้า สองเต้าสวยสล้างนั้น เขาใช้นิ้วโป้งแล้วก็นิ้วชี้ เขี่ยบี้ เม็ดทับทิมทั้งคู่ขนแข็งชัน อย่างช่ำชอง ฉันสารภาพว่า ลีลาท่าทาง โลมของเขาต่างจากผัวมากมาย

ซี๊ดดด อูยยย ดีอย่า อูยยย ประเดี๋ยวอาเดียวทราบ ซี๊ดดดด ฉันแอ่นอก ครวญเบาๆชายหนุ่มยิ้มละไม ก็อย่าให้อาเขาทราบสินะครับว่าเราเย็ดกัน เขาถลกชุดใส่นอนของฉัน รวมทั้งดึงรูดออกทางศีรษะ แทนที่ฉันจะต่อสู้จากที่ปากพูด กลับช่วยทำให้ถอดออกได้อย่างง่ายดายขึ้น เมื่ออกขาวนวลนั้นลอยเด่นต่อหน้าต่อตา เจริญก็ก้มตัวฟอนฟัด ดูดเลียอย่างอร่อยมากเช่นเดียวกันกับเด็กแบเบาะดูดนมแม่ เสียงดังจ๊วบ เลิศอืมมมม อางามนะครับ ของอางามจัง เขารำพันอย่างพึงพอใจฉันพากเพียรกัดริมฝีปากแม้กระนั้นก็จะต้องครวญสั่นเครืออย่างลืมอาย อูยยยย เจริญขา อูยยยยย โอออเด็ก ชายหนุ่มจู่โจมทั้งยังบนแล้วก็ด้านล่าง มือขวาขยำคลึงเคล้าอกเต่งตึง ปากก็ดูดเลียเม็ดทับทิม อีกมือเอื้อมมือไปลูบไล้ท้องราบแบน เกลี่ยไปตามแนวขนเหนือเนินนูน และก็ในที่สุด ก็ถึงสองกลีบ ที่แก้ผ้าแก้ผ่อน เขากรีดนิ้วไปสะกดรอยแยกเบาๆฉันถึงกับขนลุกเกรียว อูยยยย ซี๊ดดด เจริญ อูยยยยอารมณ์ที่ร้อนรุ่มอยู่แล้วถูกกระตุ้นกระทั่งลุกไหม้ ฉันโน้มคอหลานสามีลงมาและก็อ้าปากรับการจุมพิตของเขาอย่างหลงใหล เขาใส่นิ้วชี้เข้าไปกึ่งกลางรอยแยกของกลีบสาวช้าๆ

 

ในเวลาที่ผมกระตุกร่างแล้วโยกซอกซอยเย็ดกันต่อ แต่ว่าไม่อาจจะต้านอาการรุ่มร้อนที่ผุดร้ายแรงของพี่แก้วได้เลย มันราวกับเป็นเชื้อเพลิงที่แพร่พลังภายในของผมให้สุดเสียว จนกระทั่งทนไม่ได้ จะต้องรีบดึงท่อนควยที่กำลังกระตุกปลุกน้ำกระหายจัดออกมารูดขัด จนกระทั่งพวยพุ่งพรูอย่างสุดกลั้นบนท้องของพี่แก้ว แล้วผมก็ล้มนอนลงทับร่างของพี่แก้ว โดยที่ยังมิได้เช็ดน้ำอยากจัดบนตัวพี่แก้ว แล้วพวกเราก็จูบปากกันจนถึงหลับไปกันทั้งสอง

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.