แอบเย็ดกันกับเด็กมัธยม

 

สวัสดีครับผมเพื่อนฝูงๆผมชื่อนิกครับ ผมเคยได้อ่านเรื่องเย็ดกันที่เพื่อนพ้องๆส่งเข้ามากันบ้างแล้ว แต่ตัวผมเองก็ยังไม่เคยทดลองซักคราวแม้กระนั้นเมื่อเร็วๆนี้ผมเพิ่งได้ทดลองเสียว หนแรกเองขอรับ(อ่อ ผมลืมบอกไป ปีนี้ผม 18 ปีพอดิบพอดีขอรับ) ผมเรียนอยู่ใน รร รัฐบาลโด่งดังแห่งหนึ่งในจังหวัดกรุงเทพ ตรงนี้เป็น รร รวมชายหญิงน่ะขอรับ แต่โดยทั่วไปแล้วผมเป็นผู้ที่ไม่ค่อยกล้าซักเยอะแค่ไหน เลยมิได้ได้โอกาสกับเรื่องเหล่านี้ซักมากแค่ไหน

 

ผมเริ่มหึงหวงขึ้นมา แต่ว่าก็ไม่กล้าออกไปเพราะเหตุว่าต้องการมองตอนเย็ดกัน ไม่ทันไร ไอ้หมอนั่นก็ดูดจุกนมแฟนผมแล้ว คุณเริ่มร้องครวญคร่ำดังขึ้น เพราะว่าโดนมือล้วงเข้าไปใต้กระโปรงจู่ๆแฟนผมก็กล่าวว่าอย่าจ้ะ เอก(ชื่อไอ้หมอนั่นแหล่ะ) ไม่ทันไรแฟนผมก็ร้องครางครวญใหญ่เลย แฟนผมคงจะอยากจัดเหลือทนแล้วล่ะมั่งขอรับ เลยขอดูน้องชายเอก รวมทั้งเอามาดูดอย่างบ้าดีเดือด จนกระทั่งเอกร้องครางครวญ พลางเอานิ้วขยี้หีแฟนผมเล่นไปด้วย เค้าขอแฟนผม แม้กระนั้นแฟนผมไม่ยินยอม กล่าวว่าจะช่วยทำให้เอกถึงนะ แล้วเอกก็จำเป็นต้องช่วยเค้าด้วยแลกเปลี่ยนกัน ท้ายที่สุดพากันไปนอนที่เตียง ถอดเสื้อออกหมด แฟนผมโดนจับถ่างแล้วเอกก็เอาหน้าเช็ดไปเช็ดมา จนกระทั่งแฟนผมร้องคร่ำครวญด้วยความเสียว แฟนผมถูกเอกอีกทั้งเลียทั้งยังใส่นิ้ว ร้องคร่ำครวญใหญ่เลย บิดตัวไปๆมาๆ เอกคะ เสียวจังเลยจ๊า โอ้ย สะโพกคุณแกว่งไปๆมาๆรับลิ้นเอกแล้วเอกก็กล่าวว่า ออมขา เสียวมั้ยจ๊ะสักครู่เอกจะมีผลให้เสียวกว่านี้อีกนะออม แล้วไอ้หมอนั่นก็เอาหัวมันเช็ดร่องแฟนผม ผมหึงหวงมากมายๆแม้กระนั้นก็มีอารมณ์มากมายด้วย กลั้นหายใจทนมองถัดไป แฟนผมร้องกล่าวว่าไม่เอานะเอก อย่าใส่นะ ไอ้บ้าโน่นก็ไม่สนใจ เอาหัวมันเช็ดจนถึงแฟนผมร้องใหญ่เลยจนถึงน้ำแฟนผมเยิ้มไหลออกมา มันก็ดันเข้าไปครั้งละนิด ดึงออกมาแล้วหลังจากนั้นก็เช็ดบริเวณร่องแฟนผมอีก ทำแบบนี้บ่อยครั้งและจากนั้นก็ถามแฟนผมอีกว่าจะยอมเป็นภรรยาเอกมั้ย โอกาสนี้แฟนผมกล่าวว่า ยอมแล้วจ๊ะ

 

ของผมก็แข็งพร้อมเย็ดกันขึ้นมาอีกครั้ง บังเอิญคุณมาจับของผมพอดิบพอดี คุณพูดว่าช่างเถิดคุณก็ชักต้องการแบบเดียวกัน ผมหากมฟ้าว่าจะไหวหรอเมื่อกี้นี้มองเห็นมีเลือดออกคุณพูดว่าช่างเถิด นิดหนึ่ง ผมก็กลัวคุณเจ็บขอรับแม้กระนั้นอารมณ์มันพาไป คืนนั้นผมเลยโยกกับคุณจนกระทั่ง5ทุ่มกว่า รวมทั้งกลับไปอยู่บ้าน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาถ้าเกิดได้โอกาสผมรวมทั้งฟ้าก็จะมีอะไรกันมาตลอด แล้วไว้ผมจะมาเล่าใหม่ครับ

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.