ปล่อยให้ลุงข่มขืนทำเอง

บิวอยู่บ้านกับครอบครัววันหยุดเพียงแค่นั้นถึงได้ไปเที่ยวข่มขืนกับแฟน

เรื่องที่ทำให้บิวจำต้องมาเล่าให้ฟังนี้เกิดขึ้นไม่นานนี้ ตอนต้นก็กลัวแฟนทราบรวมทั้งรังชัง กลัวแฟนจะเลิกกับบิว บิวก็เลยเงียบไม่กล่าว แม้กระนั้นมันกับทำให้คนนั้นเหิมใจมารบกวนบิว ปัจจุบันนี้คนนั้นเขาไปแล้วเพราะเหตุว่าบิวจะบอกภรรยาเขารวมทั้งพวกลูกๆของเขา บิวสารภาพนะว่าเพศชายคนนี้หากไม่มองรูปพรรณสัณฐานแล้วเขาเก่งประเด็นนี้มากมาย ก็บิวเองจากกลัวๆข่มขืนจนถึงทนไม่ได้เช่นเดียวกัน เซ็กซ์บิวก็เคยกับแฟนใช่ว่าจะเดียงสา มาพบพฤติกรรมของเพศชายคนนี้ที่ช่ำชองจนถึงบิวเองเผลออยู่บ่อยมาก ก็เขาเองยังมาพึงใจบิวเลย ครอบครัวของบิวไปงานมงคลสมรสของลูกคุณลุงที่แม่กลอง ไปกันหลายๆคน

เราพักกันที่บ้านคุณลุงส่วนงานข่มขืนจัดกันที่สโมสร

เราไปก่อนงานสองวันเพื่อจะไปช่วย ที่บ้านคุณลุงเป็นสวนมะพร้าวทำน้ำตาลมะพร้าว ผู้ที่มาช่วยงานมีมากมายคนแถวนั้น บิดานั่งกินเหล้ากับคุณลุงรวมทั้งเพื่อนพ้องๆเรื่องมันมีสาเหตุจากวันหนึ่ง เราขาดเรียน พิเศษในวันเสาร์ เราก็เลยอยู่ที่บ้าน ป้าเราก็ออกไปบ้านนอกตามเดิม ส่วนคุณลุงก็ออกไปภายนอกแต่เช้า เวลาสายๆเราได้ยิน เสียงอะไรแปลกๆเราแล้วก็ค่อยๆย่องจากชั้นสองลงมามอง แล้วภาพที่เรามองเห็นเป็นคุณลุงเรากำลังเย่ออยู่กับสตรีคนหนึ่งบนโซฟา โดยทั้งคู่คนต่างก็ไม่มีเสื้อผ้าติดกายร่วมกันทั้งสอง ทั้งคู่เย่อกันอย่างสนุก เปลี่ยนแปลงท่าไปๆมาๆ ทั้งยังคว่ำทั้งยังหงาย เราเอง เห็นภาพแจ่มแจ้งขนาดนั้น ถึงกับตะลึงงันอ้ำอึ้ง สั่นเทิ้มขาสั่นไปหมด ตรงเนินของเราเนี่ยรู้สึกคันยุบยิบไปหมด กว่าจะรู้สึกตัว มือข้างหนึ่งก็เข้าไปเขี่ยอยู่ที่เนินของเราเองแล้ว เราแอบมองจนถึงคุณลุงกับเพศหญิงคนนั้นเสร็จไปร่วมกันทั้งสอง บิวเริ่มมองเห็นสายตาของน้าคุณลุงมองดูที่อกแล้วก็ขาของบิว ดีไม่ดีก็แอบดู ในตอนที่บิวขอเข้าสุขาคุณลุงมองตาม คุณลุงมองดูตูดบิวคุณลุงมองดูแบบจ้องมองเลย ตอนบิวออกมานั่งที่เก้าอี้หวายคุณลุงมองดูใหญ่ ขาของบิวมันขาวยิ่งนั่งกางเกงที่มีขาสั้นมันก็เลิกขึ้น คุณลุงมองดูกระทั่งบิวจำต้องบอกคุณลุง ว่าเพราะอะไรน้าถูกใจดูอย่างนี้ รวมทั้งบิวก็จัดแจงจะกลับ คุณลุงไม่บอกคุณลุงราวกับคนบอกผิด คุณลุงดูแบบกัดฟัน คุณลุงเดินเข้ามาหาบิวแล้วอุ้มบิวขึ้น บิวทั้งตีทั้งยังตีคุณลุง บิวดึงผมคุณลุงนึกออกว่าดึงเลย คุณลุงแข็งแรงไม่ล้ม คุณลุงอุ้มมาที่ห้องด้านข้างคุณลุงปิดประตูล๊อค แล้วถอดเสื้อถอดผ้าคุณลุงหมดเลย มองเห็นของคุณลุงแข็งทีเดียว บิวรู้ดีว่าคุณลุงจะข่มขืนกระทำชำเราก็ร้องขอ บอกกับคุณลุงดีๆทั้งยังดีอีกทั้งว่า แต่ว่าแปลกวันนั้นเพราะเหตุไรบิวไม่ร้องไห้ไม่รู้เรื่องนะ ได้แต่ว่าบอกว่า รูปร่างคุณลุงบอกตรงๆว่าน่าไม่ชอบไม่เหมือนแฟนของบิว ท้องคุณลุงอ้วนขนก็มากหนวดก็มี มือคุณลุงนี่ราวกับกระดาษทราย

ตอนคุณลุงเอามือมาลูบคลำข่มขืนขามันสากๆคุณลุงไม่กล่าวอะไรเลย

ได้แต่ว่าจะกระทำชำเราสิ่งเดียว คุณลุงจับขาทั้งคู่ของเราตั้งชันขึ้นวางลงบนที่นั่ง ให้เรานั่งแบะขาอยู่แบบงั้น ขณะนี้น้ำเราเยิ้มออกมาแล้วล่ะ คุณลุงมองดู อยู่นานจนถึงเรารู้สึกอายเช่นเดียวกัน เป็นยังไงบ้างคุณลุง คุณลุงว่าเดี๋ยวก่อนนะ อืม..ขนยังไม่มีเลยนะ คุณลุงเอามือข้างซ้ายจับหอยของเรา แบะออก แล้วเอามือขวามาบี้ที่ติ่ง เราน่ะสั่นเทิ้มไปหมด อูย..อูย..ใช้ได้ไม่คุณลุง เราถามอีก ขอคุณลุงมองชัดๆอีกหน่อย อืม..หอยไม่ มีขนแบบงี้ข่มขืนเลียมันชะมัด ว่าแล้วคุณลุงก็ก้มตัวดูดเลียของเราในทันทีเลย คุณลุงดูดเลียเราเสียวไปหมด จนกระทั่งจำต้องเอามือมาจับหัวของคุณลุง เราไว้ แปลงเป็นการเน้นให้คุณลุงเลียหอยเราหนักเข้าไปอีก เราได้แม้กระนั้นร้องโอยๆโอย..โอย..คุณลุงหนูเสมือนฉี่จะแตกจ้ะ จำต้องมองอะไรหรือคุณลุง เอ้อ..เอ้อ..ก็มองนมมองหอยน่ะสิ คุณลุงเล่นสวนมาตรงๆเช่นกัน เรามีความรู้สึกว่า คุณลุงเองคงจะรู้สึกแบบเราแล้วล่ะ เราเลยบอกไปว่า ถ้าเช่นนั้นคุณลุงช่วยมองให้หนูหน่อยนะ หนูต้องการจะทราบเช่นเดียวกัน คุณลุงช่วยหนูหน่อยนะ หนูไม่บอกป้าหรอก เวลานี้ด้วยเหตุว่ามันเข้าออกๆรวมทั้งลึกด้วยเหมือนที่แฟนเคยทำ เสียงคุณลุงกดกระแทกดังทีเดียว กระทั่งบิวกั้นหัวใจกลัวเสียงหลุดออกมา เราว่าทดลองดูก็ได้ คุณลุงว่าแต่ว่าแท่งของคุณลุงมันยังไม่แข็งเลย หนูช่วยดูดให้คุณลุงหน่อยได้ไหม ยังไม่ทันตอบคุณลุงก็ ลุง้ผ้าถอดกางเกงออกในทันที เรามองเห็นถึงกับอึ้งบ้าง ก็แอบมองคุณลุงมาตั้งนานไม่เคยมองเห็นของคุณลุงสักครั้ง มาต่อนี้ไปเห็นจะจะเลยจ้ะ มันโค้ง ลงน้อย ขนาดเท่าๆกับกล้วยหอมขนาดกลางสีดำปี๊ดปี๋เลย ขนดกขึ้นมาถึงกึ่งกลางลำเลย หนูทดลองจับมองสิ คุณลุงคว้ามือเราไปจับ ในทันที เราก็จับในทันทีเหมือนกัน มันอุ่นมือประหลาด คุณลุงก็เบาๆกระดกเอวไปๆมาๆ แท่งของคุณลุงก็กระดึ๊บไปๆมาๆในมือของเรา หนูช่วยอมให้ คุณลุงหน่อยสิ อมแบบไหนคุณลุง คุณลุงว่าก็อมแบบดูดไอศกรีมนั่นแหละ เราเลยอมเข้าไปนิดนึง เพียงพอเข้าปากไปหน่อยคุณลุงว่าดูดด้วย นะหนู

ดูดข่มขืนหนักๆคุณลุงเองก็ครางครวญออกมาใหญ่เลย

จนถึงคุณลุงพูดว่า พอเพียงพอเพียง..คุณลุงแข็งแล้ว ขอคุณลุงทดลองเสียบดูหน่อยนะ พอเพียงเราคายของคุณลุงออกมาแค่นั้นล่ะ ขนาดที่เรามองเห็น มันเปลี่ยนเป็นกล้วยหอม ใบใหญ่ไปซะแล้ว ตัวมันโค้งงอนขึ้น หัวมันบานออกเหมือนดอกเห็ด แถมเงี่ยงยังบานเป็นกระจังเลย ลำตัวเส้นโลหิตขึ้น ปูดโปนไปหมด กะขนาดโดยประมาณข้อมือเด็กอ้วนๆได้ กำไม่รอบ ยาวก็ราวๆ 7-8 นิ้วเห็นจะได้ บิวปล่อยมือออก คุณลุงเอามือจับของคุณลุงถูที่หน้าบิว บิวถอยออกคุณลุงก็ดันตัวเข้ามา คุณลุงถูไปทั่วทุกคนเลยค่ะ คุณลุงเอามาจ่อที่ปากบิว กดเช็ดที่ริมฝีปากบิว คุณลุงก้มตัวมาจูบบิว บอกช่วยน้านะ น้าต้องการให้ทำ บิวมองดูคุณลุงเอามาจ่อที่ปากอีกคุณลุงเบาๆเช็ดไปๆมาๆกระทั่งบิวยอมทำให้ เนื่องจากบิวเองก็เกิดความรู้สึกทางเพศขา โดนนานๆเข้า คุณลุงถูกใจมากมายตอนบิวอมดูดให้คุณลุง บิวทำราวกับที่ทำกับแฟน คุณลุงครวญซี๊ดๆใหญ่ เล่นทำให้บิวเสียวไปด้วย บิวมองเห็นคุณลุงเสียวมากมายบิวก็เลยทำเร็วขึ้น บิวมองเห็นตัวคุณลุงกระตุกๆรู้ดีว่าคุณลุงใกล้เสร็จรีบเอาปากออกเกือบจะไม่ทัน น้ำคุณลุงพุ่งใส่หน้าบิวทั้งนมทั้งยังอกโดนน้ำคุณลุงหมดเลย บิวรีบเข้าห้องน้ำล้างออก บอกตรงๆนะคะว่าในตอนนี้มีอารมณ์ มองเห็นคุณลุงเสร็จบิวยิ่งต้องการ ยิ่งเกิดความรู้สึกทางเพศ ออกมาคุณลุงนอนที่เตียง บิวดูของคุณลุงยังแข็งอยู่เลย ก็เลยนั่งด้านข้างคุณลุงมองดูของคุณลุง คุณลุงประสานมือบิวให้จับอีก

บิวก็จับแล้วก็ชักขึ้นลงข่มขืนบิวทนไม่ไหวค่ะ

ขึ้นบนตัวคุณลุงจับของคุณลุงใส่เข้า ทราบว่าคุณลุงเอามือมาจับนมบีบใหญ่ บิวถึงสรวงสวรรค์เลยขา หอยหนูขนาดนี้ จะเข้าได้หรือ คุณลุงว่าไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงหรอกของสตรีมันยืดหยุ่นได้ แม้กระนั้นหากเข้าไม่ได้คุณลุงก็ไม่ฝืนหรอก เพียงแค่ทดลองๆเพียงแค่นั้นยังไง แม้กระนั้นขนาดของคุณลุงเนี่ยเขาเรียกว่าปกติ ไอ้ที่ว่าใหญ่ๆนะ เขาจำเป็นต้อง 10 นิ้วขึ้นไปนะ ในตอนนั้นเราเองก็ไม่เคยรู้หรอกว่าแค่ไหน ถึงว่าใหญ่ คุณลุงคงจะบอกเพื่อที่จะได้ให้เราไม่กลัว คุณลุงขอดูอีกสักครั้งนะ คุณลุงเอานิ้วของคุณลุงมาเขี่ย ที่กึ่งกลางหว่างขาของเราอีกครั้ง แยงนิ้วลงมา โอย..คุณลุง..คุณลุงค่อยหน่อยมันตึงๆจ้ะ ใจเย็นๆนะหนู ทำตัวตามสะดวก แล้วคุณลุงก็ก้มตัวมาดูดข่มขืนนมเรา ทำเราเสียวเข้าไปอีก คุณลุงเราปากก็ดูดนมข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งก็เอานิ้วขึ้นมาบี้ มากด ส่วนมืออีกข้างหนึ่งของคุณลุงก็เบาๆแยงนิ้วลงไป เราเสียวมากมาย หลังจากนั้นเราก็ได้เป็นเมียผู้ที่สองของคุณลุง

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.