แม่หีฟิตใจดีมาก

แม่ของผมหียังฟิต ในเวลานี้อายุ 36 ปี มีลูก 1 คน เป๊นเพศชายเป็นผม ซึ่งอายุ 18 ปี

ภายหลังบิดาเสียไปโดยทิ้งเงินประกันชีวิตไว้ราวแทบ 3 แสนบาทให้เป็นค่าศึกษาของผมเกือบจะ 6 ปีแล้ว ที่แม่จะต้องแบกภาระอุปการะลูกทั้งคู่คน ถึงแม้ว่าอาชีพของแม่เป็นค้าขายผลไม้ในตลาด แม่เป็นคนดูดี รูปร่างก็ค่อนข้างจะเจ้าเนื้อใหญ่ และก็มีอัธยาศัยความเป็นมิตรต่อผู้คนดี ก็เลยมีลูกค้าประจำมาช่วยอุดหนุนตลอด แต่ว่า…แม่ก็ยังครองตัวเป็นม่ายมาตลอด นั่งเงี่ยนหีเพราะว่ายังเศร้าใจและก็ยังนึกถึง บิดา อยู่แม่ก็เลยไม่ให้โอกาสให้คนไหนกันเลยมาเกาะแกะแม่ได้อีก เรื่องที่ผมจะเล่าเป็น มันแต่งงานหนึ่งบ้านอยู่ข้างหลังบ้านผม ก็อยู่ชิดกับบ้านผมเลย เป็นบ้านไม้ครึ่งปูน แม่ รวมทั้งผมวัยรุ่น เป็นลูกเทพเจ้าขอรับ เป็นวันๆซิ่งมอไซร์ควันเต็มตรอกเลย กำลังเรียนเคล็ดวิธี บางวันไปเรียนหัวแตกกลับมาก็มี อาทิตย์ใหนที่ผมอยู่ตรงนี้  ตั้งแต่ผมย้ายมาอยู่บ้านข้างหลังนี้ รู้สึกเบื่อหน่ายครอบครัวนี้มากมายโดยยิ่งไปกว่านั้นคนเป็นแม่ แกเสียงดังโวยวาย ไม่ใช่เรื่องอะไรหรอก ก็ผมเทพดาของแกเองล่ะ มันไม่เอาใหน เรียนหนังสือก็ไปบ้างขาดบ้าง

ผมลางานเพราะว่านัดหมายเล่นหีและรับเครื่องมือตกแต่งร้านค้าหลายรายการ

มองเห็นคนเป็นแม่แต่ง่ตัวออกไปด้านนอก ผมดูแล้วเธอเป็นคนผิวพรรณดีทีเดียว เพราะเหตุว่าเธอออกมายืนที่หน้าบ้านผมก่อนจะมีรถยนต์มารับ เป็นหญิงรุ่นเดียวกับแก ราว 6 นาฬิกาเย็น ไอ้ผมทวยเทพเทวดาของแกกลับเข้ามา มอไซร์ 5 – 6 คัน แต่ละคันอัด 2 อัด 3 คนก็มี ก็ตามเคยขอรับดื่มเหล้าตลกขบขันเปิดเพลงเสียงดังกว่าเดิมเพราะว่าแม่ไม่อยู่ 5 ทุ่มกว่าเห็นจะได้ วันนั้นใกล้ปีใหม่ ผมนำสหายมาที่บ้านกรุ๊ปหนึ่ง ด้วยเหตุว่าไม่มีผู้ใดอยู่บ้าน ผมแล้วก็สหายก็เลยซื้อสุราแล้วก็กับแกล้ม มากินกันมาก พร้อมด้วยเปิดหนังเอวีมองกันอย่างสนุก แม้กระนั้นเนื่องด้วยไม่มีสหายหญิงมาด้วย ด้วยเหตุนั้น ต่างคนต่างก็อยากจัด ไม่มีที่ระบายน้ำว่าว ก็ได้แม้กระนั้นแอบไปชักว่าวกันเพียงพอหายเศษไม้ จากนั้นพวกเราก็กินกันต่อกระทั่งเมาถึงที่กะไว้ เพื่อนพ้องผมแต่ละคน ก็ใช้ลานห้องรับแขกเป็นที่เอนหลังในคืนนั้น แต่ว่า ผมในฐานะเจ้าของบ้านเมาไม่มากสักเท่าไรนัก เพราะว่าจะต้องรอดูและใส่ใจเพื่อนพ้องๆทุกคน ก็เลยดื่มพอสมควร แม้กระนั้นก็ตึงๆเพียงพอทุกสิ่งสงบลง ทุกคนออกไปจากบ้านข้างหลังนั้นหมด ผมยังเก็บของไม่เสร็จหลายสิ่งหลายอย่าง ในที่สุดเอาของขึ้นมาเก็บบนชั้น 2 ผมมองออกไปจากหน้าต่างบ้านผม ซึ่งสูงขึ้นยิ่งกว่าบ้านข้างหลังนั้นพอเหมาะพอควร ผมมองเห็นคนเป็นแม่กำลังเปลี่ยนแปลงชุดจะอาบน้ำ โดยมีหมวกครอบผมอยู่บนหัว แต่ว่าเข้ามาถอดเสือผ้าในห้องนอนด้วยอาการซวนเซเหลือทน ขนาดนี้ยังจะอาบน้ำอีก แกกลายเป็นผ้าขนหนูลายการ์ตูนสั้นเลยหัวเข่า เสร็จก็นั่งบนเตียง ยังเปิดโทรทัศน์มองอีก โดยประมาณ 10 – 20 นาที่ ผมก็เอาของขึ้นมาเก็บที่ชั้น 2 อีก อดที่จะมองดูลงไปที่บ้านข้างหลังนั้นมิได้ อ้าว..แกหลับซะแล้ว โดยโทรทัศน์ก็ยังเปิดอยู่ แกนอนแขวนขาลงข้างเตียง ขาอ้วนขาวของเธอสะท้อนกับแสงสว่างโทรทัศน์วูบวาบน่าดูจริงๆผ้าขนหนูสั้นอยุ่แล้ว แกนอนอปิ้งนี้ยิ่งมองทำให้สั้นเข้าไปอีก ไม่นานผมได้ยินเสียงมอไซร์ผมเธอกลับเข้ามา คงจะไปส่งเพื่อนฝูงมา ผมได้ยินผมเรียก แม่ แม่ 2 – 3 ครั้ง มันอาจจะเป็นห่วงแม่ แล้วผมก็เข้ามาในห้องนั้น พอเพียงเข้ามาก็ยืนดูแม่ตนเองเป็นเวลานานมากขอรับ คงจะทำนองว่าเอายังไงดี พอเพียงดูไปมองดูมา เจ้าผมมันลูบคลำเป้าตนเองนะครับญาติพี่น้อง ผมเริ่มงวยงงขอรับเพราะเหตุว่าไม่เคยมองเห็นเรื่องราวอย่างงี้มาก่อน อย่าว่าแต่ว่าเจ้าผมเลย ผมก็เริ่มได้ลุ้นได้เสียวแบบเดียวกัน ไม่นานผมก็เอื้อมมือไปจับริมผ้าขนหนูเปิดออก โอ้โฮ…ญาติพี่น้องครับผม จากท่านอนทำให้หอยคนเป็นแม่ลอยค้างอยู่เลย แล้วผมก็คุกเข่าลงดูอย่างพินิจพิจารณา ยื่นจมูกเข้าไปใกล้ๆแต่ว่ายังไม่โดนหอย ทำให้ผมลุ้นควยลุกเลย ผมรีบวิ่งลงไปด้านล่าง ไม่ใช่ไม่ดูแล้วนะครับผม แต่ว่าผมห่วงของผมอยู่ด้านล่าง เพียงพอปิดหน้าบ้านเป็นระเบียบเรียบร้อย ผมไม่คอยช้าครับผมรีบเข้าประจำพื้นที่ในทันที ผมพึ่งพินิจรูปร่างของแม่ ตอนครึ่งหนึ่งเปลือยก็วันนี้เอง ผิวเนื้อของแม่ขาว ตอนขาเรียวสวย รับกับบั้นท้ายที่ผายเต็มที่ อกเจ้าเนื้อแทรกกันมองเห็นเป็นร่องแน่ชัด…ประมาณด้วยสายตา เวลานี้ ก้อนเนื้ออันอ้วนใหญ่ทั้งสอง ที่ผ้าขนหนูเกือบปิดไม่มิด คงจะไม่น้อยกว่า ซาลาเปา ยักษ์แน่นอนเนื่องจากว่ามันล้นล้นออกมาเหนือผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวที่รัดเอาไว้

มีหยดน้ำเกาะแพรวพราว แม่เบาๆใช้ผ้าขนหนูอีกผืนหนึ่ง ซึมซับหีและตัวให้แห้ง

พลางกลายเป็นผ้าขนหนูที่แห้ง“ เป็นยังไงจ้ะ เรียนแล้ว พอเพียงเข้าใจหรือยัง ” แม่กล่าวพลางมายืนใกล้ๆผม กลิ่นหอมสดชื่นของสบู่จากตัวแม่โชยมาหอม สายตาของแม่ก็จ้องดูที่หนังอาร์ด้วยเหมือนกัน มันเป็นตอนใกล้น้ำจะออกของทั้งสอง เกิดเรื่อง ซึ่งในหนังในช่วงเวลานั้น ผมวัยรุ่นควยใหญ่ กำลังทะลวงควยเข้ารูหีของแม่ที่ยังสาวยังเอาจริงเอาจัง จวบจนกระทั่งน้ำออกทั้งสอง ก็เลยนอนกอดกัน ผมฟังภาษาอังกฤษออกก็เลยยิ่งกระตุ้นให้เกิดกระหายจัดมากขึ้นเรื่อยๆอีก แล้วหลังจากนั้นเจ้าผมก็เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง โดยใช้ลิ้นเฉือนขึ้นลงตามร่องแคมเบาๆตอนผมใช้ลิ้นเฉือนขึ้นข้างบน ผมมองเห็นหัวของผู้เป็นแม่เริ่มขยับ จากซ้ายไปขวา จากขวามาซ้ายช้าๆน่าจะสลืมสลือจากฤทธิ์สุรา ผสมกับความเสียวจากพิษสงของลิ้นผม แล้วผมก็ยืนขึ้นท่อนเอ็นผงกศีรษะยึกๆน่าหวาดกลัวแทนผู้เป็นแม่อันที่จริงแล้วผมมันก็เอาปืนใหญ่จ่อควยแม่ตนเอง ถ้าหากเป็นแบบงี้มันจะต้องยิงแม่มันแน่นอนผมใช้ท่อนเอ็นกดเข้ารอยแยกของผู้เป็นแม่อย่างช้าๆผมเห็นบริเวณใบหน้าผู้เป็นแม่เริ่มเหยเก ขนคิ้วเริ่มขมวดเข้าพบกัน เพียงพอผมเอาเข้าไปครึ่งลำเห็นจะได้ ผู้เป็นแม่ก็รู้ตัวตื่นแบบกะพรวดกะพราด ทำให้ท่อนเอ็นของผมชนเข้าไปมิดลำเลย ผู้เป็นแม่ถึงกับอ้าปากตกใจเฮือก ถ้าหากผมเปิดหน้าต่างจำต้องได้ยินเสียงร้อง โอ้ย..ของแม่แน่นอนหน้าต่างบ้านผมปิดหมด เป็นกระจกมืด มองดูจากภายนอกมองไม่เห็นด้านในครับผม พอใช้ได้สติผู้เป็นแม่ทำร้ายลูกเป็นการใหญ่ ข้างผมก็ไม่ยินยอมหยุด กลับใช้ลำตัวกดแม่ให้นอนลง กับชูขาทั้งยัง 2 ข้างขึ้น ท่านี้ผมไม่ต้องการชี้แจงเลย มันน่าดูมากมายๆนะครับญาติพี่น้อง ก็มันท่าขอบเตียงดีๆนี่เอง ผมชนใส่ผู้เป็นแบบอย่างไม่ยั้งเลย ทำแรงมากมาย ส่วนแม่ก็ยังตบถัดไป แม้กระนั้นไม่โดนหน้าผมหรอก เนื่องจากว่ามันไปซบที่ซอกคอทั้งยังดูดอีกทั้งเลีย ผมก็ดูไปที่หีของแม่ที่แย้มออกมาจากรอยผ้าขนหนู ในขณะที่พัดลมพัดให้กระจายออก

หรือจึงควรให้แม่ใช้หีชักให้ละก็ได้แม้กระนั้นไปอาบน้ำก่อนไป

ผมลุกไปอาบน้ำอย่างมีหวัง ความกระหายจัด เริ่มเข้าครอบคลุมทุกอณูของร่างกาย ป็นขณะที่ไม่นานอะไร ที่ผมทำกับแม่ แต่ว่าผมดูแล้วมันได้อารมณ์มากมาย ในช่วงเวลาที่ปืนใหญ่เขากระหน่ำควยอยู่นั้น คู่แม่ลูกสิ้นสุดกันในท่านี้เลย แตกในด้วยขอรับ เพียงพอผมทำเสร็จก็เดินออกมาจากห้องไปเลย ไม่มีการพูดจาใดๆก็ตามของอีกทั้ง 2 ในขณะที่ทำแล้วก็ข้างหลังทำเสร็จ นอกเหนือจากการผลักใสของผู้เป็นแม่ ในตอนที่ผมทำนั้น หากแม้ผู้เป็นแม่จะทำร้ายตลอดก็ตาม แต่ว่าเท่าที่ผมมอง ทั้งยังแม่อีกทั้งลูกถึงจุดสูงสุดแทบพร้อมขอรับ ด้วยเหตุว่าส่วนท้ายๆผมมองเห็นคนเป็นแม่ใช้มือซ้ายรั้งคอผม ส่วนมือขวาบีบกดบั้นท้ายผมแน่น หงายหน้าออกไปทางข้างหลังแบบสุดๆกัดฟันแน่นจนกระทั่งฟันกรามนูนเป็นสัน แม้กระนั้นแป้บเดียวแกก็หันมาทำร้ายผมต่อ แม้กระนั้นไม่แรง จนถึงผมชักท่อนเอ็นออก ผมมองเห็นหน้าขาและก็หอยเปลีชูเปอะไปด้วยนำอยากจัด

ภายหลังจากผมเล่นหีแล้วออกไปจากห้อง

ผมมองเห็นคนเป็นแม่ยังนอนอยู่ ก่อนที่จะจนถึงตัวยืนขึ้นก้มมองผลงานที่ผมทำไว้ แกใช้ผ้าขนหนูถูหว่างขากระทั่งเสร็จ เดินไปปิดล็อคห้องปิดไปปิดโทรทัศน์ ต่อจากนั้นก็ปราศจากความขยับเขยื้อนใดๆก็ตามอีก

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.