ไปเที่ยวดูหนังโป๊แล้วโดน

พวกเพศชายก็ถูกใจหนังโป๊หนูมากจีบหนูเสมอๆ

และก็พวกเพื่อนฝูงหนูด้วยเหมือนกัน แต่ว่าก็ไม่มีผู้ใดพึงพอใจพวกเพศชายพวกนั้นเลย เพราะเหตุใดพี่ๆอยากทราบหรือไม่ ถ้าหากใคร่รู้ก็ตามหนูมาดูเลยตามใจว่ามันคืออะไรวันเสาร์เป็นวันที่ทำ งานวันสุดท้ายของอาทิตย์ พวกเรานัดหมายท่องเที่ยวกันอย่างเดิม เราไปกันครบทุกคน แล้วพอดิบพอดีหนูคุณเชิญชวนแฟนคุณมาด้วยคนหนึ่ง เป็นเพศหญิงร่วมกัน คุณชื่อ “เอ” น่ารักน่าเอ็นดูดี งามด้วย นิสัยกันเองมากมาย เราก็เลยเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม เรามีแผนในการที่จะแวะไปกินอาหาร ป่า ร้านค้าประจำกันก่อนจะกลับไปอยู่บ้าน แต่ว่านิคกลัวว่าจะกลับมาไม่ทัน นิคเลยขอตัวขับขี่รถกลับมาผู้เดียว โดยปลดปล่อยให้สหายคนอื่นเล่นน้ำที่ริมทะเลกันต่อ

นิคกลับมาถึงที่หน้าบ้านราวๆ 1 ทุ่ม และก็รีบเข้าสุขาไปดูหนังโป๊

เพื่อไปอาบน้ำในทันที แต่ว่าในใจของนิคก็รำลึกถึงเหตุ คืนวันนี้ว่าจะคืออะไร ถ้าเกิดพวกเราได้แต่งตัวแบบโป้ๆไปยืนอยู่บนเวที แล้วจะรู้สึกอย่างไร มันทำให้นิคกำเนิดความรู้สึกเสียวขึ้นมาแบบดูในหนังโป๊แล้วมันก็เลยทำให้นิค คิดไปถึงเมื่อครั้งที่ นิคเคย เข้าไปเอาของที่โรงงานเก่า ที่เป็นโรงงานร้าง โดยมีบุคลากรเพศชายไปด้วยอีก 2 คน เพื่อไปช่วยชูเอกสารหนังโป๊ของนายจ้างออกมา ที่เวลาที่นิคได้ไปเข้าไปรื้อถอนโต๊ะนายจ้าง นิคก็ไปพบกับ หนังสือ Play Boy ของนายจ้างตั้งหลายเล่ม พอนิคเปิดมองภาพที่มองเห็น เป็นภาพที่สาวฝรั่ง กำลังดูด อาวุธของเพศชายขนาดยักษ์ ขนาดเท่ากับ ด้ามของ ไม้เบสบอล อยู่ มันทำให้นิคเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างยิ่ง จนกระทั่งจำเป็นต้องช่วยเหลือตัวเองในห้องนั้น โดยมีบุคลากร 2 คนนั้น ชูของอยู่ข้างนอก กระจกที่ห้องทำงานเก่าของนายจ้าง เป็นแบบกระจกทางเดียว เป็นข้างนอกไม่สามารถที่จะเห็นภายในได้

นิค ดูหนังโป๊ล็อคประตูห้องทำ รวมทั้งปลดกระดุมเสื้อออกจนถึงหมด

พร้อมกลับถกกระโปรงขึ้นมาไว้ที่เอว นิคเบือนหน้าไปพบบุคลากรทั้งยัง 2 ผู้ที่อยู่ภายนอก โดยจินตนาการว่า พวกเขากำลังนั่งมองดู นิคช่วยเหลือตัวเองอยู่ มือของนิคในเวลานี้ กำลังบีบคาดคั้นที่นม สลับกันไปอีกทั้ง 2 ข้าง ส่วนที่หีของนิค กำลังโดนนิ้ว ทั้งยัง 3 นิ้ว แย่งเข้าไปในรูหี ชักเข้า ชักออก แบบมายั้ง กระทั่งนิคตัวเกร็ง น้ำหีของนิคไหลเยิ้มออกมาจนกระทั่งเต็ม ขาหนีบ แล้วก็ง่ามตูดของนิค เพียงแค่การได้จินตนาการว่ามีคนกำลังมองพวกเราอยู่ มันก็ทำให้นิค เสียวได้ขนาดนี้ แล้วหากนิค ได้ไปเต้นให้คนได้มองกันหลายคน มันจะเสียวแค่ไหน 

ตกลงว่า วันนี้นิคก็ได้ ใช้นิ้วแย่งหีพร้อมกับดูหนังโป๊จนตนเองเสร็จไปหนึ่งรอบ

ก่อนจะอาบน้ำเสร็จ แล้วหลังจากนั้นก็แต่งตัวออกไปพบ เนม ที่ Club วันนี้ นิคสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น กับเสื้อสายโดดเดี่ยว ส่วนชั้นในเป็นชุด G-String สีดำ ดูแล้ว Sexy มากมายเลย นิคเริ่มเดินทางจากห้องเช่าตอน 3 ทุ่ม ก็ไปถึงที่ Club แทบ 4 ทุ่ม และก็โทรให้เนม ออกมารับที่ข้างหน้า นิคมองไปบริเวณของ Club ที่นี้ มันเป็นบ้าน 2 ชั้น ข้างหลังใหญ่ รวมทั้งมีที่จอดรถอยู่เป็นสัดส่วน โดยในขณะนี้มีรถยนต์หยุดอยู่แล้วร่วม 10 คัน แต่ละคันเป็นรถยนต์หรู ราคาสูงทั้งหมด อาจจะเป็นราวกับที่ เนมว่า เป็น Club ที่นี้จะรับเฉพาะ คนมั่งคั่งๆเป็นพวกเพียงแค่นั้น คืนนั้นพวกเรากะจะท่องเที่ยวกันจนกระทั่งสว่างเลย พวกเรานั่งกันกินได้เพียงแค่ตี 2 แค่นั้น เราดื่มเหล้าด้วย แม้กระนั้นไม่เท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าเมาแล้วจะกลับไปอยู่บ้านไม่ไหว พวกเรากลับมาต่อกันที่ใกล้ๆอีก 2 ชั่วโมง แล้วกลับมาที่ห้องเช่ากัน เรานอนกันที่ห้องของหนูเพราะว่าเป็นห้องใหญ่มากยิ่งกว่าผู้ใด พวกเรามาค้างกันหมดเลยแล้วสิ่งที่หนูไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ได้แต่ว่าฟังเขาบอกกันแค่นั้น เพียงพอมาพบของแท้ถึงกับตาไม่กะพริบไปแบบเดียวกัน มันเป็นหนูกับเอนั่นเอง หนูคุณไม่อายพวกเพื่อนพ้องๆเลย เพียงพอเข้ามาในห้องได้พักเดียว ทุกคนกำลังจะนอน หนูก็เข้าไปนอนใกล้ๆไ กับเอแล้วกอดกัน ตอนนั้นเอได้เปลี่ยนแปลงชุดแล้ว คุณสวมเสื้อกล้ามเพียงแต่ตัวเดียวกับกางเกงชั้นใน รวมถึงพวกหนูด้วย เราจะนอนกันอย่างนี้ทุกคน อีกอย่างมันก็เป็นฤดูร้อนด้วยหนูกอดแล้วหอมแก้มเอแบบเพศชายกับเพศหญิงทำ กัน หนูนอนอยู่ด้านข้างหนูพอดิบพอดีด้วย แม้กระนั้นคุณก็ไม่สนใจอะไรเลย เอก็ปลดปล่อยให้หนูทำอย่างงั้น รูปร่างของเอก็ดีด้วย สิ่งที่นิคมองเห็น มันทำให้นิคจำต้องกลืนน้ำลาย ควยของเขาขนาดเท่าๆกับ ปลายของไม้เบสบอลอย่างยิ่งจริงๆ ไม่ได้แตกต่างจากควยฝรั่งที่นิคเคยได้เห็นในหนังโป๊ เลย นิคเบาๆเอื้อมมีอไปจับที่ควยของเขา และก็รูดมันเล่น แล้วพวกเรา 2 คนก็จ้องตากัน นิคเบาๆเลียที่ศีรษะควยของเขา แล้วหลังจากนั้นก็ เบาๆอมมันเข้าไป มันเข้าไปได้เพียงแค่หัวควย ก็แน่นไปทั้งยังปากของนิค นิคอีกทั้งรูด ทั้งยังดูดควยให้เขาอยู่พักใหญ่ แล้วเขาก็ให้นิคลุกขึ้นยืน หันหลังให้กับเขา แล้วมึงก็เบาๆยัดลำควยของมึง เข้าไป ในรูหีของนิค

ควย ของเขาเข้าไปได้เพียงแค่หัว นิคก็มีความคิดว่ามันแน่นแบบหนังโป๊ไปหมด

เอ็งเบาๆซอกซอยช้าๆก่อนที่จะนิคจะพร้อมรับมันเข้าไปทั้งยังลำควย เดี๋ยวนี้นิคแน่นไปอีกทั้งรูหี นมของนิคก็โดนมือของเขา ขยำแบบบ้าเลือด เอร้องครวญครวญคร่ำด้วยความเสียวอย่างยิ่ง ปากร้องครางครวญฟังไม่รู้เรื่อง มันเริ่มดังมากยิ่งกว่าเก่าแล้วหนูเริ่มเอามือมาวางตรงหว่างขา มันเฉอะแฉะไปหมด ไม่ทราบว่ามันน้ำอะไรกันแน่ หนูเอานิ้วถูๆไถๆขึ้นลงไปเรื่อยได้พักหนึ่ง หนูก็ลุกจากเอไปที่ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้า แล้วจับอะไรออกมาด้วยก็ไม่รู้เรื่อง อันยาวๆมันเสมือนของเพศชายไม่มีไม่ถูก แม้กระนั้นมันยาวใหญ่มากยิ่งกว่ากันมากไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วมีสายยางยืดจากตรงโคนอีกด้วย หนูเดินมาหยุดตรงเอ ที่พักผ่อนถ่างขาอ้าซ่า เอานิ้วเช็ดขึ้นเช็ดลงกับร่องเสียวตนเอง

เอจ้ะ สักครู่เอจะได้เสียวมากยิ่งกว่าหนังโป๊นี้อีก

เตรียมให้ดี…หนูจะมีผลให้เอ เสียวสุดๆจนกระทั่งน้ำแตกแล้วแตกอีกให้ได้ “โอยยยย…จะทำอะไรก็ทำเถิด…ซี๊ดดดด…มันเสียวไปหมดแล้ว…อูยยยย…หนู เอามันเข้ามาเลย…จะใหญ่เพียงใดก็เอามันเข้ามา…อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยย …ต้องการเสียวอย่างมาก…โอยยยย…ซี๊ดดดด…หนูขา…เร็วหน่อย…เอ ต้องการเสียวแล้ว…อูยยยยยย…”“ อูวววว เป็นยังไงมั้ง เขาเย็ดสะใจไหม “ “ ซีดเผือดดด อืมมม จ้ะ อูยยยยย นิคเสียวหีมากมายเลย ซีดเซียวดดด “ “ หีคุณ ก็เย็ดมันส์ จัง ยังใหญ่ อีกทั้งแน่น แบบงี้ ผมขอจองอีกทั้งอาทิตย์ เลยนะ “ “ อูววว แบบงี้ หีนิคไม่บวมห่วยแตกหรอ ซีดเซียวดดดด “หนูชนท่อนควยเทียมใส่รูหีเอ้อปิ้ง เร็ว กระทั่งเอเสียววาบ หนูดูหนังโป๊แล้วยังเสียวแทนเลย เนื่องจากเอร้องครวญได้สะท้านเสียวอย่างยิ่ง ยิ่งหนูคุณชนเข้าแรงๆมันลึกถึงหัวใจหนูจริงๆเวลาผ่านไปพักเดียว หนูก็เอื้อมมือลงมาบีบขยำเต้านมของเอ้อปิ้งแรง บั้นท้ายก็ตรอกท่อนควยเทียมเข้าใส่รูหีเอถี่มาก เสียงดังพั่บๆเอเชิดหน้าสูดปากเร่า ร้องครวญครวญอย่างมาก

โอยยยย…หนูจ้ะ …เอไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…โอยยยย…ซี๊ดดดด…ชนหนักๆแบบหนังโป๊นี้

มันเสียวเกือบจะใจขาดอยู่แล้ว…โอยยยย…อูยยยย…ไม่ไหวแล้ว…น้ำจะแตกอยู่ แล้ว…ซี๊ดดดด…หนูจ้ะ…เสียวอย่างยิ่ง…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…อู ยยยย…แตกกกก…โอยยยย…น้ำแตกแล้วววว…โอยยยย…ซี๊ดดดดดด… เอ ฟุบร่างลงมาบนตัวหนู หนูก็โอบกอดดูดปากกับเอด้วยความเสียววาบ ส่วนหนูก็น้อมตัวตามลงมาซุกไซ้ที่ซอกคอของเอ โดยที่แท่งควยเทียมยังติดอยู่อยู่ในรูหีของคุณ พวกเราสามคนกอดกันอย่างสุขสบาย และก็หลับไปด้วยความเหน็ดเหนื่อย

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.