เสียวหีที่อู่ซ่อมรถ

ผมกับจีจักจี้เป็นคนถูกใจเรื่องเย็ดกันครับ แต่ก่อนคุณก็ไม่เป็น แต่ว่าเป็นเพราะเหตุว่าผมสอนคุณ มีความต้องการเรื่องสวิงกิ้งมาปีกว่าๆแล้ว ผมอายุ 24 ส่วนจีจักจี้ 20 พวกเราอยู่กันมาเกือบจะ 2 ปีแล้วทราบกันดีอยู่แล้ว ผมเคยนัดหมายชายคนเดียวมาช่วยสร้างบรรยากาศราวๆ 20 กว่าคนแล้ว แรกๆก็ให้ช่วยโลม และก็ร่วมสอดใส่กันอย่างดุเดือนกันแบบเอาแบบใหม่ๆถุงยางอนามัยไม่ต้อง ธรรมดาผมเป็นคนเสร็จเร็วทำให้จีจี๋จำเป็นต้องอารมณ์ค้างเสมอๆแม้กระนั้นเพียงพอพวกเราได้รสใหม่ๆแปลกๆก็ทำให้จีจี๋ได้สุดๆเคยนัดพบคู่แม้กระนั้นไม่ค่อยทันใจเท่าไร่ วันก่อนพวกเรานั่งรถยนต์เจีจี้์ มินิบัส แล้วเผลอหลับไปทั้งสอง กระทั่งรถยนต์มาถึงที่หยุด ไม่ใช่อู่ครับผม รู้สึกตัวตื่นมา ก็มีเด็กรถยนต์ กับผู้ขับ ห้าคน อยู่ด้วย ท่าทีแต่ละคน บอกยี่ห้อ ด้วยความหวาดกลัวเป็นอันตราย ผมกะซิบจีจักจี้ให้ยอมๆไป ประกอบกับคุณถูกใจเรื่องสวิ้งกิ้ง พอเหมาะพอควรเพียงพอเจราจากันเสร็จ ใอ้คนขับมันก็ ขยับมายืนข้างหน้าคุณ รูดซิบแงะควยแท่งเบ้อเริ่มเทิ่มออกมา แล้วให้จีจี๋ ดูด ก่อนเลยเป็นลำดับแรก ธรรมดาจีจี๋พูดน้อยมากมาย ไม่กล้าพูดแต่ว่าวันนี้ คุณกล้ามาก

พูดตรงไปตรงมาหีๆควยๆเย็ดหีเย็ดก้น ดูดควย หันไปอีกครั้งคุณล้วงควยพวกมันออกมาถอกเล่นแล้ว กำลังก้จีจักจี้งไปเลียหัวควยสลับกับใช้ปากรูดให้ ผมว่าวันนี้จำเป็นต้องมันแน่นอนรู้สึกจีจักจี้จะอยากจัดมากมายเป็นพิเศษ เด็กรถยนต์ มันถลกกระโปรงคุณขึ้น แล้วจับเอานอนลง กับเบาะ ถอดกางเกงชั้นในคุณอก อู้ฮู เสียงพวกมันร้องเมื่อมองเห็นเนินหีอ้วนอูมของจีจี๋ ใอ้ผู้ขับมันเอาควยออกจากปากคุณแล้ว ลงมา จับขาคุณอ้าออก ..เฮ้ยช่วยจับใส่หน่อยสิ..ผมจะต้องเอามือไปจับควยขนาดไม่ต่ำลงยิ่งกว่า แปดนิ้วของมัน (ของผมเพียงแค่ 6 นิ้ว)แล้วจ่อกับรูหีจีจักจี้ด้วยความจริงใจระทึก มันค่อยกด เป็นการ ทักผมมองตาไม่กระพริบแล้วหัวควยก็ถูกดันให้เสยขึ้นลงกระทั่งจีจี๋ ตกใจครั้งใดก็ตามหัวควยสีแตดเต็มๆนมสองช้างก็โดนดูดด้วยผู้ที่ว่าง แล้วผมก็มองเห็นหัวควยถูกจ่อตรงปากรูหีแล้วกดช้าๆให้มองเห็นรูหีคุณเบาๆอ้ารับแทน หัวมนกระทั่งมองไม่เห็นรูเยี่ยวพอเพียงเข้าไปครึ่งหัวมันก็กดนิดเดียว จีจักจี้ผมตกใจเฮือก เมื่อปากรูหีอมหัวควยมันมิดใอ้หมอนั่นดึงหัวควชูลับ ออกมาแล้วกดมิดเพียงแค่รูหีสามสี่ครั้งแล้วกระแทกสุดแรง.ทีเดียวสุดโคน แล้วรัวเอวแบบไม่ให้คุณตั้งตัวจำพวกกระเด้าไม่เลี้ยง..อ๊ายยยยซซซซดดด์..จีจี๋ ผมผวาหมดตัวร้องไม่เป็นภาษา คุณบอกจะเย็ดก้นก็ได้แม้กระนั้นจะต้องใส่เจลก่อนเล่นยัดเข้าไปเลยมัน เจ็บ เครื่องเริ่มร้อนแล้ว

จับจีจี๋มากมายอดจีจักจี้ไซร์ ขย่ำนม ถอดเสื้อถอดผ้าออกหมด พวกนั้นก็เข้ามารุมที่ตัวจีจักจี้กัน ไม่นานนักปากมดลูกคุณก็ได้รับน้ำควยแบบเต็มๆถึงที่จำพวกกระทั่งหยดท้ายที่สุด วันนี้ คุณมีสามีเพิ่มเติมห้าคนขอรับ พวกมันเอาน้ำราสูดดมดลูกคุณคนละสองรอบ มันดูเป็นเสียงเดียวกันว่ารูหีคุณยอดเยี่ยม ทั้งยังฟิตทั้งยังดูด มันกล่าวกันตอนควยติดอยู่รูหีคุณมิดแท่ง ผมเองก็มองเห็นปากรูหีคุณขมิบรัดโคนควยแต่ละคนด้วยตอนมันบอกรูหีคุณดูดตอดควย มัน จีจักจี้เองก็ได้อมควยทุกคนทั้งยังดูดอีกทั้งเลียจนกระทั่งพวงใข่ โดยได้ดื่มน้ำควยด้วย

ที่มา

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.