แอบนอกใจแฟนชายหนุ่มด้วยเหตุว่าความกระหายจัด

พวกเราชื่อหมิวจ้ะอายุ19ปีพอดิบพอดีกำลังเรียนอยู่ปวชปี3เเล้ว มีคนรักอยู่คนนึงชื่อนัทคบกันมา3ปีเเล้วจ้ะมีอะไรกันตั้งเเต่มัธยม2ตั้งเเต่ได้ดูหนังโป๊แล้วใจแตกจนกระทั่งตอนนี้ต้องการกล่าวว่าบันเทิงใจเเล้วก็ถูกใจมากมายจ้ะ หมิวื่อก่อนนี้มีอะไรกันกับแอฟนทุกเมื่อเชื่อวันเเต่มาตอนหลังนี้เเฟนกลับพูดว่าดหนื่อ ยเเค่ทำงานมาก็อ่อนเพลียเเล้วจนถึงบางคราวหมิวก็จำเป็นต้องแอบเกี่ยวเบ็ดตนเองเป็นประจำถึงจะเสร็จเเต่ก็ไม่เสียวเท่า เอาจริงเอาจังๆหมิวเลยทดลองเเกล้งบอกกับแฟนประจำว่าสักครู่หมิวจะไปพบคนมาเอาเเทนนัท นัทไม่โกรธจ้ะเเถมบอกเหตุว่าก็ไปดิ เพราะเหตุว่านัทมั่นจิตใจในตัวหมิวมากมาย หมิวเป็นคนเค้าหน้าจัดว่าดีถึงจะไม่ใช่คนขาวมากไม่น้อยเลยทีเดียว อะไรเเต่ก็

มองเนียนตาลุกปากนิดจมูกหน่อย บอกได้เลยว่าถ้าหากทดลองไปพูดขอนอนกับผู้ใดมีความคิดว่าคงจะได้ไม่ต้องการเเต่หมิวก็ไม่เคยทำจ้ะถึงจะกระหายจัดเเบบสุดๆในบางโอกาสก็ตาม เเต่วันเกิดหมิวหมิว1เดือนที่เเล้วน้องชายของนัทหรือลูกเคลูกน้องนั่นแหละจ้ะเค้ามากินงาน วันเกิดหมิว บ้านเค้าอยู่เเค่ในซอกซอยจ้ะชื่อเคหล่อมากมาย บอกตรงๆว่าหมิวแอบดูเคอยู่เสมอๆวันนั้นหมิวได้ได้โอกาสคุยกับเคบ้างเพราะว่าธรรมดาหมิวไม่กล้าเชิญเค คุย เคเองคุยสนุกสนานเเถมในขณะนั้นพวกเราเริ่มหมิวากันเเล้วด้วยเเล้วหมิวก็ฟุบหลับไป ตื่นมาอีกครั้งเเฟนหมิวออกไปกับพวกสหายๆจนกระทั่งหมดเเล้วจ้ะ เเล้วเคก็เดินเข้ามาหาบอกว่าเรียกเเล้วมองเห็นหมิวไม่ตื่นซักหนจะให้ไปนอนในห้อง หมิวเลยพูดว่าให้พาหมิวไปหน่อยสิลุกไม่ไหว ในใจหมิวเองก็แอบมีความรู้สึกว่านี่เป็นจังหวะดีที่กำลังจะได้ทำความรู้จักกับเคเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่องมันเริ่มจาก หมิวขอให้แฟนหมิวเอาไฟล์งานที่หาได้จากเน็ตซึ่ง เยอะแยะส่งหมิวลล์ไม่ไหว ก็เลยให้เพื่อนพ้องเค้า หรือเค แล้วประเดี๋ยวหมิวนัดหมายกับเคไปเอาไฟล์เองแฟนก็แหย่เล่นๆจ้ะ ว่าระวังบีนะ

มันหน่ะยอดเยี่ยมเรื่องเพศหญิง หมิวก็ไม่ว่าไร แถมตอบไปว่าต้องการโดนจังจะได้มีคนดูแลใกล้ๆเพียงพอถึงวันที่นัดหมายกันเป็นบ่ายๆเย็นๆกะว่าไม่มีอะไรแต่ว่าเป็นแผนเคเค้าหรือไม่ไม่รู้เรื่อง ปิดโทรศัพท์เคลื่อนที่ มาเปิดอีกครั้งตอนสามทุ่มกว่าๆหมิวโทรติดเลยจำต้องไปพบเคที่หอพัก ธรรมดาหมิวจะแปลงชุดเลยข้างหลังกลับหอพักพอดิบพอดีวันนี้กะว่าจะอดออมชุด เลยไม่กลายเป็นเสื้อผ้าสำหรับนักศึกษา หมิวก็สวมชุดตามแฟชั่นกระโปรงสั้นหน่อย ผ่าหน้านิดหน่อย เสื้อตัวเล็กพอดิบพอดีตัวจ้ะ แม้กระนั้นที่น้อยเกินไปดีเป็นอก เพราะเหตุว่าบาร์มันช่วยทำให้มองทรวงอกใหญ่มากยิ่งขึ้นธรรมดาก็ราว 34 จ้ะ ใส่ไปนี่อาจกะว่า 36 แน่ๆ มันเลยดันเสื้อไปหน่อยถ้าหากบางบุคคลใส่อาจไม่มีอะไร แม้กระนั้นหมิวขาวนี่จ้ะ เลยมองออกจะโป๊หน่อยๆในสายตาบุคคลอื่นไปถึงห้องเคเค้าก็เตรียมการโหลดไฟล์ เสร็จ เคก็ถามคำถามว่า ไฟล์อะไรหมิวก็ตอบไปว่า ไฟล์เพลง หมิวเรียนลีลาศ เลยให้แฟนหาเพลงเอามาฝึก เคพูดว่าฝึกซ้อมกับผมไหมล่ะเคก็ได้เอมา ด้วยเกรดของเคเค้า หมิวก็เลยยอมเต้นด้วย ธรรมดาผู้ใดกันแน่คาดคั้นก็จะทราบจ้ะว่าไม่ต้องชิดกันมากมายแม้กระนั้นด้วยพื้นที่ห้องที่ไม่เยอะแค่ไหนเลย

จำเป็นต้องใกล้มากเพิ่มขึ้นระหว่างเต้นหมิวสะดุดล้มเพราะว่ามึนหัวมากมายเคที่ประคับประคองหมิวอยู่หน้าซุกลงตรงนมหมิวจังๆเลยอะหมิวเขิลมากเเล้วเคเองคงจะเขิลแบบเดียวกันรีบแหงนหน้าเเล้วจับหมิวลุกหมิวื่อกี้รู้สึกว่าคงจะโดนเนื้อนมหมิวจริง ในใจก็หวิว มืออีกข้างแปลงจากประสานมือเฉยๆมาผสานกันอย่างลืมตัว มืออีกข้างเคเค้าคลำสะโพหมิวยู่จ้ะหมิวกลับไม่ว่าอะไรเลย เพลิดเพลินไปเสียแบบงั้น แล้วเคเค้าก็หมิวดเต็มจ้ะจูบหน้าผากหมิวหนหนึ่ง มือที่ปลดปล่อยมาก็คลำข้างหลังและก็ปลดสายบราออก โดยยังมิได้ถอดเสื้ออบอุ่นมากมายๆแล้วเคก็เบาๆดันให้หมิวนอนลงบนเตียง เคเค้าไปปิดเพลงตอนไหนไม่รู้เรื่อง แต่ว่าในช่วงเวลานั้นเป็นเคลิ้มไปกับการไสร้ที่หูก้านคอ แต่ว่าขณะนั้น กระโปรงก็ร่นมาสูงมากมาย โคนขาขาวๆก็โดนเคเค้าลูบไล้รู้ตัวเลยจ้ะว่า หมิวหายใจหอบ เริ่มรู้ตัวร้อน และก็เริ่มครางครวญเบาๆ

เเล้วก้มตัวดูดนมหมิวในขณะนี้พวกเราอยูกันในท่าที่เคจับผ่านมือหมิวไว้เหนือหัวเเล้วน อนค่อมหมิวขาหมิวเอาขึ้นสูงระดับเอวเคพอดิบพอดี โอ๊ย….เสียวอะเค….ซี๊ดด…..เคโอ๊ย…. หมิวอุปการะวร้องออกมาอย่างห้ามมิได้จริงๆเช่นตกว่านี้หมิวกับเเฟนมิได้มีอะไร กันเลยมาถึงปัจจุบันนี้เป็นตอนในเวลาที่คอยเสมือนเป็นเวลานานมากอารมหมิวราวกับจะผลักไม่อยู่มือหมิวในช่วงเวลานี้ถูกปล่อยเเล้วเพราะว่าเคจับนมหมิวด้วยมือข้างนึงเเล้วอีกข้างกำลังเบาๆถอดกางเกงชั้นในหมิวหัวเคก็เลือนไปเรื่อยๆไล่หลังสะดือหมิวลงไปเเล้วเคก็ถอดกางเกงชั้นในหมิวออกมาจนได้หัวเคก็ไล่กระทั่งไปถึงน้องสาว หมิวเเล้วก็ซุกหน้าลงไปเลียอย่างเร็ว โอ๊ย……..ฮ้า…เอ๊ะเสียวจังเลยอะ….เก่งจังนะ….ซี๊ด ต้องการเอาหมิวมานานเเล้วไม่เคยรู้หรอ เคแหงนขึ้นมาบอกเเล้วซุกหน้าดูดติ่งเล็กๆของหมิวจนถึงเสียวจี๊ดขึ้นมาทั้งยังพอใจ ทั้งยังเสียแต่ว่าก็ไม่สนใจแล้ว

เคเค้าก็เลยค่อยไสร้ขึ้นมาหันมาจัดแจงกับนมสองเต้า ที่แม้ว่าจะถอดไปแล้ว เคเค้าก็ยังพูดว่า นมงามจัง จุกนมเล็หมิวมชมพูด้วย กระทั่งหมิวเสียวอีกที เคเค้าก็เข้ามาจูบปาก แล้วจู่เคเค้าก็เอาควยมาแทงเข้าไปเรื่อยช้าๆจนกระทั่งต้องการกระเด้งรับ แม้กระนั้นมันแน่น แน่นกว่าของแฟน เพียงพอเคโยก หมิวถึงเสียวมากมายๆเคเริ่มตรอกเเล้วรุกเร็วๆทำเอาตั้งรับไม่ทันเสียวไปทั้งตัวเคเริ่มซอกซอยถี่ๆกระเเทกเข้ามาจนถึงมิดทุกคราวหมิวเสียวมากมายดึงผ้าปูกระทั่งหลุด อ้าๆๆๆๆๆ………ซีดเผือด เคไม่มีท่าทางจะเหนื่ยเลยในขณะที่ซอกซอยถี่ชิดกันมานานพอเหมาะพอควรเเล้วก็จับหมิวหัน ข้างหลังเล่นท่าสุนัขอะราวกับมากมายเลยเพียงพอแอบดูในกระจอกงอกง่อยภาพพวกเรา2คนกำลังกระเเทกกัน อย่างหมิวาสนุก ภาพน้องชายของเคผลุบเข้าออกในร่องหมิวอย่างเร็วนำขาวๆเกาะหมิวน้องชายเคไมไป หมด ท้ายที่สุดเคก็จับหมิวนอนหงายดังเดิมเเล้วชูขาหมิวพาดไหล่ทำตามเเรกกระทั่งหมิวเเทบ กรี๊ดจะต้อง

รีบปิดปากตนเองไว้ โอ๊ยๆๆๆๆๆ……เเรงอีกเค….เสียวมากมายบอกผิดเลยหมิวเเตกไปหลายรอบเเล้วนะเค อึดจัง…..โอ๊ยๆ….อ้าๆๆๆๆๆ..ซี๊ดดดดดดดดดด……โอ๊ยยยย คับดีเอามันจิงต้องการเอามานานขอนานๆหน่อยนบอกจบเคก็กระเเทกเข้ามาอย่างรุนเเรง ในตอนนี้ร่องหมิวคงจะเเดงไปหมดเเล้วทั้งยังเสียวอีกทั้งดีอกดีใจ เสียงครวญคร่ำของหมิวคงจะบอกได้สุดกำลังว่าสุขสบายเเละมันสุดเเละอีก10นาทีเคก็ชักน้องชายออก มาพ่นนำใส่พุงหมิวเยอะไปหมด พอเพียงหมิวล้างตัวเสร็จเลยโทรไปรายงานแฟนว่าได้ไฟล์แล้ว ขณะนี้ขออ่านหนังสือเพื่อที่จะสอบก่อน แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วหมิวจะนอนหมิวดกับเคต่อที่หอพักเค เพียงพอวางหูเสร็จ หมิวกับเคก็ต่ออีกชู แล้วต่อจากนั้นพวกเราก็แอบเย็ดกันเรื่อยๆมาโดยที่แฟนไม่เคยทราบ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of