หลานสาวอยากจัดเดียวคุณลุงช่วยเอง

ซึ่งเรื่องอย่างนี้ไม่มีในไทยจะมีก็น้อยมากครับผม วันนี้ผมได้ดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งเกิดเรื่องที่ตาเล่นเสียวกับหลานสาววัน 12 ขวบ บังเอิญตาไปพบใส่หลานสาวกำลังนอนช่วยเหลือตัวเองหีกำลังเฉอะแฉะอยู่บนเตียงในห้องนอน ตามองเห็นหีนักเรียนของหลานสาวแดงๆถึงกับควยแข็งโด่ขึ้นมาโดยทันที หลังจากนั้นตาก็ย่องเข้าไปหาหลานสาวที่กำลังตกปลาอยู่บนเตียง เข้าไปลอดเข้าหว่างขาหลานสาวเลยนะครับ เอาลิ้นสากๆเลียที่หีหลานสาวอย่างกันมันจนกระทั่งหลานสาวดิ้นไปดิ้นมาด้วยความเสียววาบนะครับ ลิ้นของตาแยงเข้าแยงออกในรูหีเล็กของหลานสาว “โอวววว…ตาขาหนูเสียวหีจังเลย…ซี๊ดดด…ตาขา…”หลานเสียวเรียกชื่อตาอยู่เสมอเวลาครับผม ส่วนตาวัยสูงอายุกำลังฮึกเฮิมเสมือนวัวถึก

เอามือแหวกหีหลานสาวตนเองใช้ลิ้นตวัดเลียที่เม็ดเสียวเล็กๆของหลานสาวเล่นเอาหลานสาวถึงกับร้องครวญออกมาแทบจะไม่เป็นภาษาเลยนะครับ หลานสาวน่าจะทนไม่ได้เอื้อมมือไปจับควยของตาซึ่งกำลังแข็งโด่มือหลานสาวอยู่มีความสุขเลย “อ่าส์…ตาขาเย็ดหนูเถิด ทนไม่ได้แล้ว เสียวอย่างมาก…เอาควยตาใส่รูหีหนูเถิด”ตาได้ยินหลานสาววิงวอนหลายครั้งเข้ามึงก็สนองตอบหลานสาวครับผมลุกยืนขึ้นถอดกางเกงของมึงออก ส่วนหลานสาวก็ช่วยตาถอดกางเกงออกกระทั่งหมด หลานสาวเอามือจับควยตารูดขึ้นรูดลงสองสามครั้ง ก่อนจะเอาปากดูดควยตาอย่างอร่อย เล่นเอาตาถึงกับแหงนสูดปากด้วยความเสียวนะครับ หลานตัวเล็กนิดนึงแต่ว่าเก่งเกินกว่าที่คิดไว้อีกก่อนหน้าที่ผ่านมาหลานสาวถูกตาโจมตีร่องเสียวด้วยลิ้น ต่อไปนี้เป็นครั้งหลานคุณบ้าง หนังอาร์หัวข้อนี้ได้อารมณ์มากมายขอรับ

แล้วหลานสาวก็เอาลิ้นตวัดไปที่ศีรษะควยของตาขอรับ พอเพียงตาโดนลิ้นของหลานสาวเลียที่ศีรษะถอกเพียงแค่นั้นร้องครางครวญออกมาแทบจะไม่เป็นภาษา หลังจากนั้นมึงก็จับหลานสาวนอนหงายลงครับผม เอาควยแทงเข้ารูหีหลานสาวเข้าไปได้เพียงแค่หัวมึงแทงค้างไว้แบบงั้น ปากก็อยู่ไม่สุขสบาย ดูดที่ศีรษะนมหลานสาวโตเท่ามะนาวปากของเอ็งดูดจุกนมหลานสาวราวเด็กรับประทานนมเลยนะครับ กระทั่งน้ำมูกของหลานสาวล้นออกมาซะโลมท่อนเอ็นของมึงให้ลื่นเพิ่มขึ้น ต่อไปนี้เอ็งสบโอกาสแล้วหลังจากนั้นก็ดันเข้า “โอยยย….เจ็บหีจัง…” เอาควยเช็ดไปเช็ดมาที่หีเล็กๆพอน้ำอยากจัดมากเข้าในรูหีหลานสาวกระทั่งมิดลำเลยขอรับต่อจากนั้นเอ็งก็ตรอกถี่มากเลยครับผม จนกระทั่งหลานสาวร้องครวญครางออกด้วยความเสียววาบสุดท้ายอีกทั้งตาทั้งยังหลานก็เสร็จไปร่วมกัน

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of