มองเห็นแม่เหงาหงอยๆเลยต้องการจะช่วยทำให้เสียว

คนครอบครัวของผม อาศัยอยู่ใน ทาวเฮ้าส์ ชั้นเดี่ยวเล็กๆนอกเมืองกรุงเทวดา เมื่อสามเดือนที่แล้วผมได้ ซื้อทัวร์ท่องเที่ยวเขมรกับแม่ โดยที่ผมมิได้เต้มหัวใจนัก แต่ว่าแม่กล่าวว่าไม่มีเพื่อนพ้อง ก็ขอหนังสือเดินทางผมไปให้บริษัททัวร์ ผมกะว่าพอเพียงใกล้ถึงวันเดินทางผมจะกล่าวว่าไม่ว่าง แม้กระนั้นก็เห็นอกเห็นใจแม่ แม่พูดว่าป้าณีไปด้วย ให้ผมนอนกับลูกชายป้าณี ส่วนแม่จะนอนกับป้าณีเอง ป้าณีเป็นป้าแท้ๆของผม ผมก็ตกลง เพราะเหตุว่าอย่างต่ำก็ยังมีลูกป้าเป็นเพื่อน มิได้ท่องเที่ยวกับคนแก่สิ่งเดียว ลืมบอกไปว่าผมอายุ 18 ปี พึ่งสำเร็จการศึกษาแล้วก็กำลังหางานทำ ส่วนแม่ผมปีนี้พึ่งจะ 35 กำลังสาวใหญ่ แต่งตัวเก่ง แล้วก็งามมากมาย เวลาไปไหนกับผม คนมักรู้เรื่องว่าเป็นพี่สาว แม้กระนั้นเพียงพอถึงวันจริงปรากฏว่าป้าณีเข้าโรงหมอ ลูกป้าก็เลยมิได้มาด้วย ทัวร์ได้ยกเลิกห้องเช่าของป้าณี ผมเลยจำเป็นต้องนอนกับแม่ผมรู้สึกแปลกๆเนื่องจากถึงพวกเราจะเป็นแม่ลูกกัน แม้กระนั้นพวกเราก็แยกห้องนอนกันมาตั้งแต่ผมจำความได้ พอเพียงจะต้องมาอยู่ร่วมกันในห้องเดียวกันก็รู้สึกแปลกๆที่สำคัญก็คือห้องที่ทัวร์พาพวกเราไปพักนั้นเป็นบังกะโลเล็กๆสูงเพียงแค่ 4 ชั้น และก็เป็นห้องเตียงเดี่ยวเสียอีกทัวร์กล่าวว่านึกว่าเป็นผัวเมียกัน ผมจะขอแปลงห้องก็กลัวแม่คิดมาก ก็เลยเลยตามเลยห้องที่พวกเราพักเป็นชั้นสอง

แม่พูดว่าสหายแม่ที่มาร่วมกันให้ ยืมวีดีโอมาดูสองเรื่อง ในช่วงเวลานั้น พวกเราทั้งสองไม่รู้เรื่องว่า เป็น หนังโป๊อะไร เพียงพอเริ่มมองก็ก็เลยทราบ ว่าเป็นหนังโป๊แม่จะลุกไปปิด ผมก็ ห้ามพูดว่า ผมต้องการดูและต้องการทราบว่า มันเป็นยังไง ภายหลังนั่งมองครู่หนึ่ง แม่ ก็ เริ่มเร่าร้อนใจคีบขาไปๆมาๆ ผมเริ่มโอบเอวแม่แน่นขึ้น ช่วงแรก แม่ ก็ ต่อต้านบ้าง แม้กระนั้นทนทานแรงราคะของตัวเองไม่ไหว เลยเอนตัวมาใกล้ผมอีก มือผมเริ่มลูบไล้ไปตามรูปร่าง โดยไม่มี สำนึกเลวทรามดี ผมไม่สนใจอะไรแล้ว ความปรารถนาที่จะร่วมรสกับเพศหญิงที่ผมประสงค์ แอบดูมานาน สิ่งที่ผมมองเห็นในจอทีวีเช่นไร ผมก็ทำอย่างงั้น ชุดใส่นอนสีชมพูอ่อนของแม่ ถูกผมฉุดกระชากหลุดไปกองอยู่ปลายตีน ผิวสีงาขาวมาก รูปทรงของหญิงสาววัย ปรากฏ ต่อหน้าต่อตาผม มือสองข้างแม้ว่าจะปกปิดส่วนบนแล้วก็ข้างล่างด้วยความละอายที่ ตนเองแก้ผ้า ต่อหน้าต่อตาลูกชาย วันชายหนุ่มอย่างผมถึงแม้ว่ารู้แก่ใจว่า ตนเองปลดปล่อยให้ลูกชายแอบมองตัวเองสำเร็จความใคร่ เสมอๆในห้องสุขา รวมทั้งยังแอบมองลูกชายช่วยเหลือตัวเองในห้องอาบน้ำเช่นกัน ขณะนี้ผมหูอี้อลายตาแล้ว โถมร่างทาบร่างกายขาวมาก ใช้กำลังกาย เด็กวัยหนุ่ม ดันร่างของแม่ที่พักผ่อนสิ้นแรง บนโซฟา ยาวจอโทรทัศน์ สองมือที่ปิดเนินอกของแม่ ไม่ สามารถต้านทานริมฝีปากแล้วก็การซุกไสร้ของผมไปได้ ผมดูดรับประทานนมของแม่จนถึงคุณ ร้องบอกผม“พอเพียงเพียงเท่านี้เหอะเอก แม่จะทนไม่ได้แล้ว” แม้กระนั้นผมไม่สนใจ เมื่อสายตาพวกเราทั้งคู่สบกัน แววตาของแม่มิได้

บอกห้ามเสมือนอย่างที่ปากพูดเลย ผมกลับซุกไสร้เอาจริงเอาจังเพิ่มขึ้น ท่ามกลางเสียงร้องห้ามความประพฤติของผม จากเสียงร้องอย่าของแม่กลับกลายเสียงบอกถึงความเสียวคะนึงแทน กระทั่งผมใช้ริมฝีปากแล้วก็ลิ้นเคลิบเคลิ้มกับริมฝีปากเจ้าเนื้ออิ่มของแม่นั่นล่ะ จากมือทั้งสองข้างที่เสือกไสตลอด ในช่วงเวลานี้กลับสวมกอดร่างผมเสมือนไม่ ให้พวกเราทั้งคู่แยกจากกันได้ อา..ในช่วงเวลานี้ผมทำให้คุณ หญิงสาวที่ผมรู้สึกว่าไม่มีผู้ใดงามเกินคุณไปได้ เกิดความรู้สึกทางเพศ ดำกฤษณา ผมตกลงใจใส่มือเข้าไปพบขนแพทย์ย คิดว่าตัวแม่ขนลุก รวมทั้งสั่นน้อยๆผมตกลงใจเปิดออกมองหมด แม่ถ่างขาน้อยๆหีอ้าแดง น่าเย็ดมาก ผมควยแข็งแทบจะระเบิด ก้มหัวไปสูดกลิ่นหีของแม่ แล้วก็ทำเป็นเพียงแต่เอาหน้าซบที่หี แลบลิ้นเลียเบาๆเสียงซู้ดปากดังมา ผมสะดุ้ง แหงนหน้าขึ้นมา แม่มองดูผมตาแป๋ว ผมขออภัยแม่ แต่ว่าแม่ไม่กล่าวอะไรกลับกดหัวผมลงไปที่หี ให้ผมดื่มเลียน้ำหีกระทั่งหมดแม้แต่ความร่านต้องการในใจตนซึ่งไม่เคยโดนทำรักด้วยปากมาก่อนแม้กระทั้ง กับผัวของตน ยังไม่เคยทำเลที่ตั้งย แม้ว่าตัวเองประสงค์สิ่งนั้นมานานก็ตาม แต่ว่าไม่ กล้าบอกผัว พอเพียงมาพบสิ่งที่ต้องการต้องการจะสัมผัส อารมณ์อัรุ่มร้อนก็ เลยเตลิดเปิดเปิงหากว่าผู้ที่ทำสิ่งนั้นให้ จะเป็น ลูกชายที่คุณรักใคร่ถนุถนอมมาตลอดระยะเวลา กระทั่งกระอีกทั้งร่างของแม่ดัดจริตแอ่นขึ้นสุดๆนั่นแหละ

ผมก็เลยทราบว่าคุณถึงจุดสูงสุดแล้ว เมื่ออารมณ์อยากของแม่สงบลง วิชาความรู้ไม่ถูกถูกใจเลวทรามดี ก็ เกิดขึ้น เสียงร้องไห้โฮก็เกิดขึ้น จากความอัปยศอดสูหัวใจของคุณ แม่ยกมือปิดหน้าร้องไห้ พาร่างเปลือยของตัวเองวิ่งเข้าห้องสุขา ทิ้งเอาไว้เพียงแต่รอยเปื้อนความปรารถนา ที่คุณหลั่งออกมาเปรอะโซฟา ตอนนั้นผมไม่รู้เรื่องจะทำอย่างไรแม้ว่ายังมิได้ สอดใส่ ท่อนที่ผมรู้สึกว่าใหญ่มหึมากว่าของบิดาตัวเองมากเท่าไรนัก เลยตกลงใจเดินโทงๆตามแม่ไปที่ส้วม ซึ้งในช่วงเวลานี้มีเสียงฝักบัวดังขึ้น คุณคงจะชำระล้างคราบไคลของตน คงจะด้วยเหตุว่าความรีบของแม่เลยลืมล็อคประตูส้วม ผมเปิดประตูห้องสุขาเข้าไปกอดแม่ ซึ่งยืนให้น้ำจากฝักบัวราดรดตนเองอยู่ ผมหอมแก้มแม่แล้วกอดร่างของแม่ แล้วกระซุบกระซิบข้างหูว่า ผมอยากได้แม่สูงที่สุด มุ่งมาดปรารถนาดวงใจตัวคุณมาตลอด ตั้งแต่แอบมองเห็นคุณกับบิดาร่วมประเวณีกัน แม้กระทั้งตอนเปลี่ยนเสื้อผ้า จนถึงกระอีกทั้งมองเห็นแม่ช่วยเหลือตัวเองในส้วมเวลาที่บิดาไม่อยู่ หรือแม้กระทั้งขณะที่เลิกแล้ว ทุกเมื่อเชื่อวันเลย เพียงพอผมกล่าวถึงในช่วงเวลานี้แม่นิ่งอึ้ง ก้มไม่ยินยอมจ้องตาผม เพราะเหตุว่าผมยังไม่เสร็จก็เลยซุกไสร้ซอกคอขาวนวลของแม่ เปลี่ยนมือที่สวมกอดเอวแม่มาเป็นใช้นิ้วชี้กระแซะร่องแคมของคุณแทน จากท่อนขาที่แทรกใกล้ชิดกันในตอนแรก เมื่ออารมณ์เริ่มเคลิดอีกทีท่อนขาอันอวบก็เริ่มถ่างออกอ้ารับนิ้วกลางของผมที่กระแซะร่องลึกเข้าไปอีก

ซ้ำยังลูบไล้สัมผัสติ่งที่ความแฉะจนถึงแม่จะต้องตกใจกระตุกบั้นท้ายเป็นช่วงๆอาจจะด้วยสำนึกของความเป็นแม่ทำให้คุณไม่ยินยอมกล้วยๆนัก ผมจะต้องใช้ปากเกาะติดปากแม่ดูดดุนจนกระทั่งแม่หายใจเกือบจะไม่ทัน มืออีกข้างก็โอบกอดจับเต้านมที่ยกชันทั้งสองข้างอย่างไม่ให้คุณตั้งตัวได้ ส่วนตอนล่างก็อุตสาหะใส่ขาเข้าไปจนได้ จนถึงแม่เริ่มทราบดีว่ามือที่สอดใส่ในร่องเสียวของตนเองไม่ใช่นิ้ว แต่ว่าเป็นท่อนหัวอันบานใหญ่ของลูกชาย ที่เบาๆใส่ผ่านปากร่องแคมของตนเองเข้ามาด้วยความคับแน่น แม้ว่าจะมีน้ำมูกลื่นหลั่งมาอีกก็ตามแม่รีบใช้มือทั้งคู่ผลักไหล่ผมแล้วบอกว่า “อย่าให้มันบาปมากกว่านี้อีกเลย ปัจจุบันนี้แม่ก็จะระวังอารมณ์สิ่งที่มีความต้องการไม่ไหวแล้ว” พร้อมด้วยเพียรพยายามสนับสนุนผมออกไป แต่ว่าทำไม่เสร็จ เนื่องจากผมดันแม่ไปติดฝาผนังน้ำโดยทันที ลำตัวศูนย์กลางของผมซึ่งแทรกหว่างขาแม่เข้าไปได้ ผมก็ เริ่มใช้หัวบานอันใหญ่ของผมขยี้ปากร่องเสียวแล้วก็เสียดสีกับติ่งคะนึง กระทั่งแม่เริ่มลืมตัวแบะขาออก เพราะเหตุว่าอารมณ์ความปรารถนา ราวกับน้ำมันของแม่ที่ใกล้ไฟมิได้ ลุกพรึบโดยทันที ช่วงนี้ไม่มีอะไรมายับยั้งความประพฤติปฏิบัติเลวของผมได้อีกแล้ว ด้วยความคับแน่นของแม่ทั้งที่มีน้ำหล่อลื่นออกมามาก

เป็นนักกีฬาของสถานศึกษาเลยมีรูปร่างสูงใหญ่ เสมือนบิดาอวัยวะสืบพันธุ์ก็ยาวใหญ่ไม่ถูกกว่าเพื่อนๆผมก็เลยจะต้องเบาๆสอดใส่ในร่องแคมแม่อย่างเบาๆในตอนแรก และหลังจากนั้นก็ค่อยเริ่มจังหวะเอาจริงเอาจังขึ้น ลักษณะของแม่เวลานี้ จากที่ใช้มือเสือกไส ก็กลายเป็นโอบบริเวณใบหน้าของลูกชายพร้อมกับประคับประคองจูบอย่างซาบซึ้ง ปากก็ร้องครวญครางครวญเร่งเร้าอารมณ์ของผมไม่หยุด ส่วนท่อนด้านล่างบั้นท้ายผายของแม่ก็ เด้งรับท่อนลำของผมอย่างไม่กลัวปวดอย่างไร ปากก็ร้องให้ลูกรักตนเองชนท่อนลำอันยาวใหญ่ให้เข้าลึกๆท่อนขาขาวเจ้าเนื้อก็ถูกเอาขึ้นด้วยแขนของผม เพื่อโคกเนินแอ่นรับท่อนรักของผมให้ถนัดเพิ่มขึ้น ด้วยท่าทางอันรุ่มร้อนของแม่รวมทั้งความยินดีในกามที่สูง มันอาจจะถ่ายทอดมาถึงตัวผมด้วยทำให้พวกเราทั้งคู่เป็นสุขยอดเยี่ยมนับครั้งไม่ถ้วน แม่สอนให้ผมได้ทราบถึงจุดเสียวต่างๆในตัวคุณ

และก็การใช้ปากทำรักให้ผม แม่พูดว่าสุนัขมันก็ร่วมประเวณีกับแม่มันเองดังที่พวกเราทั้งคู่ปฏิบัติกันอยู่ แม่ยอมแม้แต่ให้ผมร่วมทางประตูข้างหลัง ซึ่งแม้กระทั้งบิดาคุณยังไม่ยินยอมตามใจ แม้กระนั้นเมื่อเป็นความปรารถนาของลูกชายสุดที่รักคุณยินยอมให้ผมทำอย่างไม่ต่อต้าน แต่ตื่นเต้นกับจุดเสียวจุดใหม่ของคุณ พวกเราทั้งคู่หากแม้รู้แก่ใจตัวเองว่าเป็นแม่ลูกกันแม้กระนั้นไม่สามารถที่จะยับยั้งใจ ความอยากในตัวของพวกเราทั้งคู่ได้ พวกเราร่วมรักกันจนถึงไม่มีแรงหากแม้ตะวันขึ้นเส้นขอบฟ้ามานานแล้วหลังจากนั้นก็ตาม เสื้อผ้าขจุยขจายกระจัดกระจายบ้านไปหมด ไม่มีที่แห่งใดในบ้านที่พวกเราจะไม่ร่วมรักกัน ในความนึกคิดของผมนั้นมีความรักในตัวแม่อย่างสุดใจ มีความภาคภูมิใจในตนเองอย่างมากที่ทำให้แม่ตนเอง ถึงจุดสูงสุดอย่างนับไม่ถ้วน

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of